''Tinh yeu va cuoc song Ha Noi'' qua goc nhin cua cac nhiep anh gia hinh anh 1Tác phẩm "Đem tiết Xuân đến mọi nhà" của Trương Tuấn Giang được trao huy chương vàng tại Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Hà Nội năm 2019. (Ảnh: BTC)

Theo thông tin từ Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam, Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Hà Nội năm 2020 dự kiến diễn ra vào cuối tháng Tám tại Hà Nội.

Chủ đề của liên hoan năm nay là “Tình yêu và cuộc sống Hà Nội.” Theo đó, ảnh tham dự liên hoan phải được chụp ở khu vực Hà Nội, thể hiện tình yêu của người Việt Nam và bạn bè quốc tế đối với Hà Nội, ca ngợi nếp sống thanh lịch, phong tục tập quán, lễ hội, di sản văn hóa của Thủ đô.

["Những người muôn năm cũ" - giới văn nghệ sỹ Việt nổi tiếng một thời]

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng khuyến khích các tác giả gửi tham dự liên hoan những tác phẩm phản ánh sự phát triển của Thủ đô, những nét đẹp trong đời sống văn hóa, tinh thần, hướng đến các giá trị chân-thiện-mỹ của người Hà Nội…

Các tác giả có thể tham dự ở hai nội dung: ảnh đơn và ảnh bộ (mỗi bộ ảnh bao gồm tối đa năm ảnh).

Thời gian nhận ảnh tham dự liên hoan kéo dài từ nay đến hết ngày 25/7 tại địa chỉ  website www.lienhoananhkhuvuc.vn.

Lễ tổng kết, trao giải và triển lãm tác phẩm tiêu biểu sẽ diễn ra vào ngày 25/8 tại Hà Nội. Dự kiến, ban tổ chức sẽ trao một huy chương vàng, hai huy chương bạc, ba huy chương đồng và năm giải khuyến khích./.

P. Mai (Vietnam+)