To chuc the lon nhat toan cau bo nhiem Giam doc Quoc gia Viet Nam hinh anh 1Visa bổ nhiệm bà Đặng Tuyết Dung vào vị trí Giám đốc Quốc gia Việt Nam và Lào. (Nguồn: Visa)

Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa - một tổ chức thẻ lớn nhất toàn cầu vừa công bố bổ nhiệm bà Đặng Tuyết Dung vào vị trí Giám đốc Quốc gia Việt Nam và Lào.

Bà Dung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng bán lẻ. Trước khi gia nhập Visa, bà Dung nắm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc, kiêm Tổng Giám đốc ngân hàng bán lẻ tại Maritime Bank từ tháng 12/2014. Tại vị trí này, bà chịu trách nhiệm chính về việc quản lý kinh doanh và điều hành bộ máy vận hành với 196 chi nhánh bán lẻ và hơn 1.400 nhân viên trong mạng lưới. Ngoài ra, bà cũng là thành viên của Ban điều hành Maritime Bank.

[LienVietPostBank và BC Card hợp tác phát hành thẻ thông minh]

Trước khi làm việc tại Maritime Bank, bà Dung cũng đã có hơn 5 năm làm việc tại Techcombank, bắt đầu từ vị trí Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ và sau đó là Giám đốc Khối ngân hàng bán buôn. Ngoài ra, bà cũng có hơn 15 năm làm việc tại Citibank Việt Nam trong nhiều vai trò khác nhau.

Bà Dung cho biết: “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng Visa và quản lý các bộ phận kinh doanh của công ty tại thị trường Việt Nam và Lào trong thời gian sắp tới. Tôi cũng rất mong được hợp tác với đội ngũ nhân viên tài năng của Visa để đẩy mạnh hơn mối quan hệ lâu dài với khách hàng trong khu vực. Với nỗ lực phát triển ngành thanh toán điện tử, tôi tin rằng Visa sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người tiêu dùng, doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung.”

Còn ông Stephen Karpin, Giám đốc Visa khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “Chúng tôi rất vui được đón nhận bà Dung vào đội ngũ lãnh đạo của Visa. Bà Dung mang đến sự thay đổi tích cực với nhiều kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc tại các công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia và địa phương, mối quan hệ rộng và cam kết thúc đẩy sự phát triển vượt bậc cho đội ngũ nhân viên Visa. Tôi tin tưởng rằng bà Dung sẽ làm tốt vai trò thắt chặt mối quan hệ với khách hàng và tiếp tục mở rộng thanh toán điện tử trên toàn khu vực.”

Bà Dung đã chính thức được bổ nhiệm để thay thế người tiền nhiệm là ông Sean Preston chuyển đến Luân Đôn để đảm nhận vai trò mới của Visa tại thị trường châu Âu./.

Thúy Hà (Vietnam+)