Chủ tịch VietnamPost Phạm Anh Tuấn (phải) trao quyết định cho ông Chu Quang Hào. (Nguồn: VietnamPost)

Ông Chu Quang Hào, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) đã chính thức giữ chức vụ Tổng Giám đốc đơn vị này.

Theo thông tin từ VietnamPost, lễ trao quyết định được tổ chức ngày 2/1 tại Hà Nội.

Tại buổi lễ, Chủ tịch VietnamPost Phạm Anh Tuấn tin tưởng với kinh nghiệm 20 năm hoạt động, quản lý trong ngành Bưu điện, Ông Chu Quang Hào sẽ cùng tập thể lãnh đạo Tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đưa VietnamPost phát triển lên tầm cao mới.

Tân Tổng Giám đốc VietnamPost Chu Quang Hào cam kết sẽ đem hết nhiệt huyết và năng lực của mình để thực hiện nhiệm vụ. Ông cũng kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, tiến tới thực hiện thành công các mục tiêu của Tổng công ty giai đoạn 2018 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Trước khi được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc, ông Chu Quang Hào đã có 20 năm liên tục gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của VietnamPost với các vị trí khác nhau như Phó Giám đốc, Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An, Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng kinh doanh của Tổng công ty; Thành viên Hội đồng thành viên VietnamPost.

Mới đây, vào ngày 29/12/2017, người tiền nhiệm của ông Chu Quang Hào là ông Phạm Anh Tuấn cũng đã được bổ nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên VietnamPost, thay cho ông Đỗ Ngọc Bình về nghỉ theo chế độ./.