Nhân dịp Tết cổ truyền 2018, chiều 31/1, Đức Hồng y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Tổng giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội cùng các linh mục trong Tổng Giáo phận đã đến thăm và chúc Tết Thành ủy Hà Nội. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã tiếp đoàn.

Thay mặt các linh mục và giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội, Hồng y Nguyễn Văn Nhơn chúc Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Thành ủy một năm mới tràn đầy sức khỏe, mọi sự tốt đẹp, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó, phục vụ nhân dân, trong đó có đồng bào Công giáo.

Bày tỏ sự xúc động vì dù thời tiết khắc nghiệt và tuổi đã cao nhưng Đức Hồng y vẫn dành thời gian thăm và chúc Tết thành phố trước thềm năm mới, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải gửi lời chúc Tết an lành, hạnh phúc tới các tín đồ Công giáo trong Tổng giáo phận Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Hà Nội thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của thành phố trong năm 2017, đồng thời chia sẻ về định hướng phát triển kinh tế-xã hội năm 2018; nhấn mạnh trong sự phát triển toàn diện của Thủ đô thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của Tổng Giáo phận Hà Nội và bà con giáo dân trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục, y tế, môi trường...

Khắng định sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng là quyền của mỗi con người, Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết thành phố sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo dân sinh hoạt tôn giáo.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải bày tỏ tin tưởng Tổng Giám mục và bà con giáo dân trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng gia đình văn hóa, người Hà Nội thanh lịch, văn minh, xây dựng Thủ đô yên bình, giàu đẹp./.