Tổng thống Brazil Temer nhập viện vì cảm thấy 'không thoải mái'

Hãng tin Reuters dẫn lời người phát ngôn Tổng thống Brazil cho biết ông Michel Temer đang được kiểm tra ở bệnh viện vì cảm thấy “không thoải mái."
Tổng thống Brazil Temer nhập viện vì cảm thấy 'không thoải mái' ảnh 1Tổng thống Brazil Michel Temer. (Nguồn: Bloomberg)

​Ngày 25/10, kênh truyền hình Globo News TV dẫn lời các quan chức cho biết Tổng thống Brazil Michel Temer đã phải nhập viện.

Theo suy đoán của truyền thông, ông Temer gặp vấn đề liên quan đến tiết niệu. Trong khi đó, hãng tin Reuters dẫn lời người phát ngôn Tổng thống Brazil cho biết ông Temer đang được kiểm tra ở bệnh viện vì ông cảm thấy “không thoải mái."

Trước đó, ngày 10/10, Hạ viện Brazil bắt đầu xem xét đề xuất của Tòa án Tối cao nước này về việc đưa Tổng thống Michel Temer ra xét xử trước một tòa án hình sự vì cáo buộc tham nhũng. 

Việc xem xét đề xuất này là lần thứ hai cơ quan lập pháp Brazil phải bỏ phiếu liên quan đến những cáo buộc tham ô của người đứng đầu nhà nước./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Người dân mua sắm tại siêu thị ở Toronto, Canada. (Nguồn: THX/TTXVN)

MF: Kinh tế Canada đứng vững trước thuế quan Mỹ

Báo cáo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết mặc dù việc làm và đầu tư vẫn suy yếu nhưng nền kinh tế Canada đã chống đỡ tốt hơn dự kiến trước cú sốc thương mại từ thuế quan của Mỹ.

Một chiếc thuyền được cho là do các băng đảng ma túy điều hành ở phía Đông Thái Bình Dương sau khi bị trúng đòn không kích của Mỹ. (Nguồn: Bộ Chiến tranh Mỹ)

Mỹ tiếp tục tấn công tàu nghi chở ma túy ở Caribe

Đây là cuộc tấn công thứ 22 của quân đội Mỹ vào các tàu thuyền tại biển Caribe và Đông Thái Bình Dương, trong chiến dịch mà Mỹ khẳng định là nhằm ngăn chặn hoạt động buôn bán ma túy quốc tế.