Tong thong My: Chua co ke hoach cho thuong dinh lan 3 voi Trieu Tien hinh anh 1Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc họp báo sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai tại Hà Nội ngày 28/2/2019. (Nguồn: AFP/TTXVN)

AFP đưa tin ngày 27/2, Tổng thống Mỹ Donal Trump tuyên bố trong buổi họp báo rằng, hiện chưa có kế hoạch cho cuộc họp thượng đỉnh mới giữa ông với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Khi phóng viên hỏi về việc liệu ông có nghĩ sẽ có cuộc gặp sắp tới với ông Kim Jong-un hay không, Tổng thống Trump cho biết: ''Tôi không nói trước được. Có thể sớm. Ngay hôm nay tôi có thể đạt thỏa thuận rồi nhưng đó không phải là thỏa thuận tôi hài lòng.''

Khi được hỏi liệu ông có nhất trí với ông Kim Jong-un về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 3 hay không, ông Trump nói: "Chưa, chúng tôi vẫn chưa nhất trí... chúng tôi sẽ xem xét liệu có tiến hành việc này hay không".

Bình luận của Tổng thống Trump được đưa ra sau khi hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 kết thúc tại Hà Nội mà không có tiến triển và không có thỏa thuận về phi hạt nhân hóa./.

(Vietnam+)