Toni Kroos phu nhan viec ky hop dong voi Real Madrid hinh anh 1 Trung vệ Toni Kroos (trái) đội tuyển Đức đi bóng trước trung vệ Sulley Ali Muntari, đội tuyển Ghana. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ngôi sao Toni Kroos của Đức ngày 3/7 đã phủ nhận thông tin từ báo chí Tây Ban Nha nói rằng anh đã ký hợp đồng về đầu quân cho câu lạc bộ bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid.

Tờ Marca của Tây Ban Nha trước đó loan tin câu lạc bộ Real Madrid đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Toni Kroos với mức giá 25 triệu euro (khoảng 34 triệu USD) từ Bayern Munich.

Tuy nhiên, tiền vệ người Đức khẳng định "chưa có một thỏa thuận chính thức nào cho đến khi kết thúc World Cup. Tôi muốn tập trung thi đấu cùng đội tuyển tại World Cup."

Hợp đồng của Toni Kroos với câu lạc bộ Bayern Munich đến năm 2015 sẽ hết hạn, trong khi cả hai bên chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Toni Kroos có mặt trong đội hình xuất phát của "Cỗ xe tăng" trong cả 4 trận đấu vừa qua tại World Cup 2014, với vị trí tiền vệ tấn công.

Hiện anh đang có các cuộc thương lượng với hai đội bóng lớn khác là Manchester United (Anh) và Barcelona (Tây Ban Nha).

Huấn luyện viên trưởng Joachim Loew cũng khá thẳng thắn khi trả lời câu hỏi của báo giới về Toni Kroos: "Tôi đã nói chuyện rõ ràng với Kroos và cậu ấy chưa ký hợp đồng thi đấu cho Real Madrid. Mọi quyết định sẽ chỉ được cân nhắc sau kỳ World Cup năm nay"./.
Hải Phong (TTXVN/Vietnam+)