Toyota sap ra mat xe ban tai phong cach limousine 8 cua, 9 cho ngoi hinh anh 1Tundrasine sẽ ra mắt trong tuần này. (Nguồn: Toyota)

Hãng xe hơi nổi tiếng thế giới Toyota sắp cho ra mắt sản phẩm mới nhất có tên “Tundrasine,” một chiếc xe bán tải phong cách limousine có tới 8 cửa và 9 chỗ ngồi.

“Mọi người đã nhìn thấy rất nhiều xe limousine trước đó, nhưng chưa hề có chiếc xe nào giống Tundrasine,” Steve Appelbaum, giám đốc marketing quốc gia của Toyota ở Mỹ phát biểu.

Được đánh giá là có vẻ ngoài có phần quái dị, chiếc Tundrasine nặng tới hơn 3 tấn này có tiền thân là sản phẩm Toyota Tundra 1794 Crewmax với hệ thống dẫn động 4 bánh.

Toyota sap ra mat xe ban tai phong cach limousine 8 cua, 9 cho ngoi hinh anh 2Tundrasine  là một chiếc xe bán tải phong cách limousine. (Nguồn: Toyota)

Bằng việc kéo dài chiếc xe thành 8​m và gắn ghế đệm cho 9 người ngồi, Toyota đã khai sinh ra “Tundrasine” - cái tên kết hợp giữa Tundra và limousine.

Mặc dù vẫn có chiều cao và chiều rộng như cũ, nhưng chiều dài cơ sở (khoảng cách giữa hai trục bánh xe) của Tundrasine đã đạt 5,97m. Vận hành bằng động cơ 5,7 lít V8 và được lắp ráp tại San Antonio, Texas, Tundrasine mang phong cách Mỹ nhiều hơn là gốc gác Nhật Bản của nó.

Tundrasine sẽ ra mắt khách hàng tại triển lãm của Hiệp hội Thị trường Thiết bị Đặc biệt (SEMA) 2015 diễn ra tại Las Vegas trong tuần này.

Toyota sap ra mat xe ban tai phong cach limousine 8 cua, 9 cho ngoi hinh anh 3Xe có đến 8 cửa và 9 chỗ ngồi. (Nguồn: Toyota)
Toyota sap ra mat xe ban tai phong cach limousine 8 cua, 9 cho ngoi hinh anh 4(Nguồn: Toyota)
Hoài Anh (Vietnam+)