Ngày 22/10, Công ty ôtô Toyota Việt Nam đã khai trương đại lý Toyota Ninh Kiều tại thành phố Cần Thơ sau hơn một năm xây dựng, nâng tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của mình trên toàn quốc lên con số 36.

Toyota Ninh Kiều được đầu tư 150 tỷ đồng, xây dựng trên tổng diện tích 5.700m2, bao gồm hai khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 1.000m2 và khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 3.000m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 19 khoang sửa chữa thân xe và sơn.

Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Ninh Kiều sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ôtô chính hiệu Toyota.

Sau đại lý Toyota Cần Thơ, Toyota Ninh Kiều là trạm dịch vụ ủy quyền thứ hai của Toyota Việt Nam tại địa bàn thành phố Cần Thơ, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng của khu vực thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận đưa xe vào làm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa.

Dự kiến, mỗi năm Toyota Ninh Kiều có thể tiếp nhận hơn 40.000 lượt xe vào làm dịch vụ.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Toyota Việt Nam đã có 28 đại lý, 7 chi nhánh đại lý và 1 trạm dịch vụ ủy quyền.

Với việc đưa Toyota Ninh Kiều chính thức đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam đã một lần nữa khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, cũng như không ngừng nỗ lực mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước./.