Rạng sáng 12/4, hàng trăm cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội (PC45), Cảnh sát kinh tế (PC46), Cảnh sát Cơ động, Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an quận 1, bất ngờ kiểm tra Club Số 5 (đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1).

Tiến hành kiểm tra, khám xét những người nghi vấn, đoàn kiểm tra phát hiện trong túi xách của cô gái là Nguyễn Thị P.T. (20 tuổi, ngụ Bình Thuận) có một gói nylon chứa tinh thể lỏng nghi là ma túy đá.

Tại một bàn khác, một túi chứa ma túy cũng bị niêm phong.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, công tác xác minh, kiểm tra được hoàn tất. Tổng cộng lực lượng chức năng đã đưa 39 người (34 nam, 5 nữ) nghi vấn sử dụng ma túy về trụ sở Công an quận 1 để kiểm tra.

Kết quả có 4 nam dương tính với ma túy. Công an cũng bàn giao Nguyễn Thị P.T. (20 tuổi, ngụ Bình Thuận) và tang vật ma túy trong túi xách cho công an phường Bên Nghé để điều tra.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản một số lỗi vi phạm của Club Số 5 như hoạt động quá giờ quy định; trang bị bình chữa cháy không đầy đủ, nhiều bình còn hết hạn sử dụng, lối thoát hiểm để nhiều vật dụng cản trở…

Club Số 5 thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Việt Giải Trí Mới nằm trên tuyến đường trung tâm của thành phố, là một quán bar rất nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh./.