Chiều 5/4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã dập tắt kịp thời một vụ hỏa hoạnkhu dân cư trên đường Kỳ Đồng, quận 3.

Căn nhà số 16/8B1 trong khu phố 2, đường Kỳ Đồng bất ngờ phát cháy dữ dội trong lúc nhà khóa cửa, không có người bên trong khiến hàng chục hộ dân ở khu nhà liền kề nhốn nháo.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã huy động ngay 4 xe chữa cháy, hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường cứu chữa.

Lực lượng chữa cháy đã kịp khống chế ngọn lửa, chống cháy lan sang các căn nhà khác, bảo vệ an toàn cho hàng chục căn nhà cấp 4 gần đó.

Đến 17 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Căn nhà số 16/8B1 bị ngọn lửa thiêu rụi, không có thiệt hại về người. Cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm hiện trường nhằm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Do cảnh sát phong tỏa đoạn đường Trương Định (đoạn từ ngã tư Trương Định-Kỳ Đồng đến đường Rạch Bùng Binh, quận 3) nhằm phục vụ việc chữa cháy, việc lưu thông tại khu vực này bị tắc nghẽn trong gần một tiếng đồng hồ vào giờ cao điểm./.

Thế Vinh (Vietnam+)