TPBank cho vay to chuc dam cuoi voi han muc 100 trieu dong hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN).

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) cho biết, Ngân hàng này đã cho ra mắt sản phẩm “Cho vay tổ chức cưới” với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và lãi suất ưu đãi chỉ 1%/tháng.

Khác với nhiều chương trình cho vay ưu đãi đám cưới khác, TPBank đã xây dựng chương trình với nhiều tiện ích vượt trội để các đôi uyên ương có được một đám cưới trong tầm tay như: Đáp ứng ngay nhu cầu chụp ảnh, váy cưới, tiệc cưới, trang bị phòng cưới...; thời hạn vay tối đa 3 tháng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/tháng; hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 3 ngày.

Với phương châm mang lại những sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, sản phẩm “Cho vay tổ chức cưới” với các ưu thế vượt trội như lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, tiện lợi chắc chắn sẽ giúp bạn có một đám cưới hoàn hảo với sự chuẩn bị chu đáo.

Trước đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank) cũng đã cho ra mắt sản phẩm tương tự với mức cho vay tới 10 lần tổng thu nhập của cô dâu và chú rể (tối đa 150 triệu đồng), kỳ hạn vay linh hoạt từ 12-36 tháng nhằm giúp cô dâu, chú dể có một đám cưới mơ ước trong thời gian ngắn thay vì phải chờ đợi 2-3 năm./.
Thu Hương (Vietnam+)