TPBank khai truong chi nhanh moi tai tinh Bac Ninh hinh anh 1Lãnh đạo TPBank cắt băng khai trương chi nhánh Bắc Ninh. (Nguồn: TPBank)

Ngày 5/1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã khai trương chi nhánh mới TPBank Bắc Ninh tại số 302 Trần Hưng Đạo, tỉnh Bắc Ninh.

Bắc Ninh nằm trên vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, cũng là địa danh du lịch nổi tiếng, thu hút khách thập phương với nền văn hóa phong phú.

[Lợi nhuận của TPBank đạt trên 1.205 tỷ đồng, tăng trưởng tới 70%]

Việc đưa vào hoạt động TPBank Bắc Ninh không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực mà còn phục vụ được những khách hàng truyền thống khác của TPBank đến làm việc hoặc du lịch tại địa phương.

Chi nhánh mới của TPBank đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho khách hàng trên địa bàn nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng, trong đó có huy động vốn dưới nhiều hình thức, cấp tín dụng theo các kỳ hạn ngắn, trung và dài hạn cho các nhóm khách hàng, dịch vụ bảo lãnh, bao thanh toán.

Ngoài ra, chi nhánh cũng sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử an toàn và tiện lợi, các sản phẩm thẻ thanh toán, chuyển tiền trong nước và quốc tế, gửi tiết kiệm, dịch vụ chi trả lương cho doanh nghiệp…

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank cho biết ngân hàng cũng như chi nhánh mới tại tỉnh Bắc Ninh sẽ nỗ lực nhanh chóng hòa nhập với tình hình kinh tế và thị trường tài chính ngân hàng của khu vực để phát triển ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh Bắc Ninh và cả nước.

Kết thúc năm 2017, TPBank đã gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh, chính thức có mặt trong danh sách các ngân hàng có lãi trên 1.000 tỷ năm 2017. Cũng trong năm vừa qua, nhờ có nhiều chính sách tốt về lãi suất, sản phẩm nên nhà băng này cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân và doanh nghiệp trong nước./.
Thu Hương (Vietnam+)