TPBank khai truong diem giao dich hien dai thu 2 tai Da Nang hinh anh 1Điểm giao dịch TPBank Đà Nẵng nằm nổi bật trên trục đường Điện Biên Phủ, cửa ngõ Trung tâm Thành phố Đà Nẵng. (Nguồn: TPBank)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa khai trương TPBank Bắc Đà Nẵng tại số 353 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Đây là điểm giao dịch thứ 2 tại Đà Nẵng của TPBank được xây dựng theo hướng ngân hàng hiện đại, chuẩn quốc tế.

TPBank Bắc Đà Nẵng được xây dựng theo mô hình phòng giao dịch hiện đại, lấy khách hàng làm trung tâm với các không gian được bố trí tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt TPBank Bắc Đà Nẵng được kế thừa thiết kế quy chuẩn phòng giao dịch đa năng mới của TPBank với các quầy phục vụ một cửa, hỗ trợ phân luồng khách hàng nhằm rút ngắn thời gian giao dịch đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của TPBank.

Ngoài các dịch vụ cơ bản như: gửi tiết kiệm, cho vay, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử (eBank), TPBank Bắc Đà Nẵng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân các sản phẩm tài chính đặc thù cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp, công nghiệp phụ trợ, dệt may, dịch vụ du lịch, thương mại, vận tải… là những mảng kinh tế trọng điểm của địa bàn miền Trung.

Đại diện Ngân hàng Nhà nước, chi nhánh Đà Nẵng, ông Võ Minh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước, chi nhánh Đà Nẵng ghi nhận đóng góp của TPBank đối với sự phát triển kinh tế của Đà Nẵng đồng thời đánh giá TBBank là ngân hàng có thành tích nổi bật sau quá trình tái cơ cấu, gây tiếng vang trên thị trường tài chính ngân hàng.

Tổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng cũng cho biết, sau 4 năm tái cơ cấu theo đề án 254 của Thủ tướng Chính Phủ và Ngân hàng Nhà nước, TPBank đã đạt được nhiều thành tựu, được Ngân hàng Nhà nước, Chính phủ, cộng đồng đánh giá cao.

Cũng theo ông Nguyễn Hưng, TPBank mới có cổ đông chiến lược là Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), đồng thời được Moody's xếp hạng B2, mức tín nhiệm cao nhất dành cho các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam hiện nay. TPBank hiện đã nâng tổng tài sản gấp nhiều lần, vươn lên nhóm ngân hàng dẫn đầu với năng lực tài chính, công nghệ cao, đảm bảo hoạt động an toàn, lành mạnh.

TPBank Bắc Đà Nẵng nằm trên trục đường Điện Biên Phủ là cửa ngõ, kết nối với khu vực trung tâm của thành phố Đà Nẵng ở phía đông, các khu công nghiệp giàu tiềm năng ở phía tây, cũng như khu đô thị phía Tây Bắc của thành phố./.
Thu Hương (Vietnam+)