Ông Đinh Văn Chiến, Phó Tổng giám đốc TPBank (thứ 2 từ trái sang) nhận giải thưởng từ Napas. (Nguồn: TPBank)

Tại Hội nghị thành viên của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa được tổ chức Hà Nội, TPBank đã được nhận giải thưởng ngân hàng có khách hàng sử dụng thẻ ATM năng động nhất và ngân hàng có dịch vụ số năng động nhất 2016.

Giải thưởng của Napas được trao dựa trên các tiêu chí đánh giá về doanh số, số lượng giao dịch qua mỗi thẻ. Như vậy có thể thấy, dịch vụ thẻ của TPBank đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng, đặc biệt là trong mảng thanh toán và được công nhận từ các tổ chức uy tín.

Trong lĩnh vực ngân hàng số, TPBank cũng là ngân hàng có nhiều động thái tích cực, dẫn dắt thị trường. Hiện tại, người dùng bộ đôi eBank v8.0 và eToken của TPBank có thể thực hiện đa dạng các giao dịch chuyển khoản, thanh toán hàng hoá, thanh toán hoá đơn dịch vụ tiền điện, Internet... trên eBank. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trị giá dưới 1 triệu đồng bằng bảo mật vân tay, mà không phải nhập mã OTP vô cùng tiện lợi.

Lãnh đạo TPBank cho biết, sắp tới ngân hàng này sẽ giới thiệu các điểm ngân hàng số Live Bank thế hệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Các điểm này sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới có về phương thức giao dịch ngân hàng hiện đại, với các giao dịch ngân hàng hoàn toàn được thực hiện tự động trên thiết bị.

Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối ngân hàng cá nhân của TPBank Đinh Văn Chiến cho biết, giải thưởng của Napas là sự công nhận và khích lệ rất lớn đối với dịch vụ thẻ ATM của TPBank. Trong thời gian qua, TPBank đã đưa ra rất nhiều dịch vụ ưu đãi cho người sử dụng thẻ ATM nói chung, các loại thẻ thanh toán nói riêng để khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ, kích cầu kinh tế và được đón nhận nồng nhiệt.

Cũng theo ông Chiến, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, trong năm 2017 này, TPBank sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm, dịch vụ thẻ với những tiện ích vượt trội, góp phần giúp khách hàng hình thành và xây dựng được thói quen ưu tiên sử dụng thẻ trong giao dịch, thanh toán.

Cùng với giải thưởng từ Napas, đây là lần thứ 2 liên tiếp trong vòng 3 tháng TPBank nhận được giải thưởng về sản phẩm thẻ từ các tổ chức uy tín. Gần đây nhất, tại sự kiện tháng 11/2016, Tổ chức Thẻ quốc tế VISA đã trao tặng TPBank giải thưởng ngân hàng có doanh số thanh toán trung bình thẻ VISA Debit cao nhất Việt Nam năm 2016./.