TPBank ra mat giai phap ngan hang so eBank v8.0 va eToken hinh anh 1Ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank giới thiệu sản phẩm mới. (Nguồn: TPBank)

Ngày 6/12/2016, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã ra mắt bộ đôi ngân hàng số hoàn hảo TPBank eBank v8.0 và eToken với nhiều cải tiến vượt bậc, mang lại cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt về tốc độ, bảo mật và thân thiện.

Yếu tố gây ấn tượng đầu tiên với người dùng của TPBank eBank v8.0 chính là giao diện hoàn toàn mới, hiện đại và thân thiện, trong khi vẫn kế thừa và phát triển từ phiên bản eBank v7.0 và vẫn tập trung đặc biệt vào tính cá nhân hóa.

TPBank eBank v8.0 được nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là tốc độ xử lý giao dịch nhanh gấp 2 lần so với phiên bản trước, giúp khách hàng có những trải nghiệm mượt mà hơn. Trong đó tốc độ xử lý giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh hơn đáng kể với tính năng điều hướng giao dịch giúp khách hàng bớt băn khoăn khi chọn hình thức chuyển tiền, giảm được thời gian chuyển tiền chỉ từ 8 giây kể từ khi khách hàng hoàn tất lệnh giao dịch.

Đại diện TPBank khẳng định ngân hàng đã có nhiều nỗ lực để nâng cao tính an toàn và bảo mật cho eBank v8.0, trong khi vẫn đảm bảo tính thuận tiện tối đa cho khách hàng, bằng việc tiếp tục hoàn thiện tính năng xác thực bằng vân tay, tính năng tự động cảnh báo rủi ro và sự kết hợp với ứng dụng xác thực giao dịch bằng eToken.

eToken là ứng dụng bảo mật được cài đặt trên thiết bị di động để lấy mã OTP và được đánh giá là phương thức thay thế ưu việt hơn so với phương thức xác thực truyền thống qua SMS, không cần kết nối điện thoại hay mạng internet. Khi cần xác thực các giao dịch trên eBank, người sử dụng sẽ vào ứng dụng eToken để lấy mã OTP, được thay đổi mỗi phút 1 lần, để thực hiện xác thực thanh toán ngay mà không phải chờ đợi.

Ngoài ra, TPBank eBank v8.0 có thêm nhiều tính năng và tiện ích ưu việt với giao diện sinh động rất trực quan như tổng quan tài chính, quản lý tài chính, cài đặt mật khẩu sao kê thẻ tín dụng, hoạt động gần đây, nâng cấp chức năng tài khoản Easylink…

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank chia sẻ: “Việc ra mắt bộ đôi phiên bản mới TPBank eBank v8.0 và eToken không chỉ chú trọng vào các trải nghiệm công nghệ mới mà đặc biệt được tăng cường tính năng bảo mật cao cấp trong thanh toán trực tuyến, giải quyết được cơ bản các vấn đề về lỗi bảo mật, nghiệp vụ quy trình xuất hiện trong một số vụ việc vừa qua. TPBank kỳ vọng thông qua bộ đôi sản phẩm này, sẽ giúp người sử dụng thêm tin tưởng và yêu thích các dịch vụ ngân hàng số, góp phần thúc đẩy nền thương mại điện tử của Việt Nam trong thời gian tới.”

Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng chia sẻ về TPBank eBank v8.0 và eToken
Thúy Hà (Vietnam+)