TPBank to chuc Giai vo dich Golf The gioi tai Viet Nam hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TPBANK)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) sẽ chính thức tổ chức vòng loại khu vực phía Nam "Giải vô địch Golf Thế giới TPBank" (TPBank World Amateur Golfers Championship - TPBank WAGC) tại sân Golf Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club), quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/9.

Sau vòng loại này, 25 gôn thủ đại diện cho khu vực phía Nam sẽ tham gia thi đấu vòng chung kết cùng các golf thủ phía Bắc vào ngày 24/10, tại sân Golf Đầm Vạc, Vĩnh Phúc.

Việc tham gia giải WAGC thể hiện sự đầu tư lâu dài của TPBank trong việc gắn kết thương hiệu của mình với giới golf Việt Nam, góp phần từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm chuẩn thế giới.

Theo Ban tổ chức giải WAGC, dù nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam nhưng sau khi cân nhắc, WAGC đã chọn TPBank làm đối tác tổ chức độc quyền tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2015, 2016 và 2017.

Lãnh đạo TPBank cho biết, WACG là một giải có uy tín và quy mô quốc tế trong 20 năm qua. Hàng năm, giải đấu quy tụ hàng ngàn người chơi golf và được coi là giải golf không chuyên lớn nhất thế giới, tính tới nay đã có hơn 40 nước tham gia và con số này vẫn tiếp tục tăng lên. Với uy tín và tầm vóc của giải, quyết định tài trợ của TPBank là hoàn toàn xứng đáng. Đây sẽ là cơ hội để TPBank đưa hình ảnh, thương hiệu của mình ra trường quốc tế. Ban lãnh đạo TPBank xác định đây là một dự án chiến lược định vị TPBank lên tầm cao mới.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank chia sẻ: “Golf không chỉ là môn thể thao đẳng cấp, dành cho những doanh nhân mà Golf còn là môn thể thao của ý chí, luôn vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao, khẳng định vị trí số 1. Ngoài ra, TPBank muốn tạo một sân chơi cho sự kết nối và hợp tác của giới tài chính - doanh nhân."

Luôn khẳng định xu thế đi đầu và hướng tới mọi đối tượng khách hàng, TPBank trong vai trò “ông bầu” golf đã chứng tỏ tiềm lực tài chính, bước đi chiến lược lâu dài của một ngân hàng năng động với thế mạnh về công nghệ hiện đại và kinh nghiệm thị trường.

Được biết, sau vòng loại khu vực phía Nam ngày 26/9, vòng loại khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 3/10 tại Sân Golf Đại Lải (Dai Lai Star Golf & Country Club), Vĩnh Phúc. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24/10 tại Sân Golf Đầm Vạc (Heron Lake Golf Course & Resort), Vĩnh Phúc. Sau vòng chung kết, TPBank sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho đội tuyển Việt Nam, gồm 1 trưởng đoàn và 5 golf thủ - tranh tài tại vòng chung kết thế giới “World Amateur Golfers Championship” được tổ chức tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 28/11 đến 5/12./.
Thu Hương (Vietnam+)