TPBank tri an khach hang nhan sinh nhat voi nhieu phan qua hap dan hinh anh 1Giao dịch tại TPBank. (Nguồn: TPBank)

Nhân kỷ niệm 8 năm ngày thành lập (5/5/2008), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong tháng Năm.

Trong đó chương trình “Trải nghiệm đầu tiên, thêm lâu gắn kết” với nhiều phần quà hấp dẫn tri ân khách hàng thân thiết và chào mừng những khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ của TPBank.

Đại diện TPBank chia sẻ, trong số hơn 1,3 triệu khách hàng của TPBank đang có rất nhiều khách hàng “ruột” gắn bó với ngân hàng trong suốt 8 năm qua. Để tri ân những khách hàng đã đồng hành, gắn bó, TPBank sẽ dành tặng cho 20 khách hàng may mắn có thâm niên 8 năm món quà “lộc phát” với thông điệp cầu chúc may mắn, phát tài tới khách hàng.

Không chỉ tri ân khách hàng thân thiết, TPBank cũng thể hiện sự trân trọng của mình với những khách hàng lần đầu trải nghiệm và gắn kết với các dịch vụ của TPBank để tạo dựng cuộc sống, xây đắp ước mơ bằng quà tặng bất ngờ cho 88 khách hàng đầu tiên giao dịch lần đầu qua eBank, cộng thêm quà tặng giá trị cho khách hàng có tổng giao dịch cao nhất qua eBank, chỉ trong ngày 05/05/2016. Đây là những món quà chứa đựng mong muốn thấu hiểu, sát cánh cùng khách hàng của TPBank qua những giao dịch tài chính hàng ngày hay từng cột mốc quan trọng trong cuộc sống.

Ngoài ra, tất cả khách hàng đến giao dịch tại các phòng giao dịch của TPBank trên toàn hệ thống vào ngày 5/5 sẽ được tặng một hộp chocolate Bỉ xinh xắn thay lời cảm ơn chân thành của TPBank tới khách hàng với mong muốn luôn được đồng hành, gắn kết và mang đến nhiều dịch vụ, sản phẩm tiện ích nhất cho khách hàng.

Cũng nhân dịp này, từ nay đến hết 31/5/2016, TPBank cũng dành cho khách hàng doanh nghiệp nhiều chương trình hấp dẫn như: dành 60 phần quà may mắn cho 60 khách hàng doanh nghiệp vay mới và khách hàng hiện tại có khoản vay lớn nhất hệ thống; dành 100 phần quà trị hấp dẫn cho những khách hàng doanh nghiệp đầu tiên mở mới tài khoản; 30 phần quà trị giá trị cho những khách hàng mới phát sinh doanh số tiền gửi lớn nhất hệ thống; 30 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng hiện tại có số dư tiền gửi có kỳ hạn tăng thêm lớn nhất hệ thống và 30 phần quà cho những khách hàng có hợp đồng trả lương đầu tiên của hệ thống./.
Thu Hương (Vietnam+)