TPBank uu dai lai suat cho vay tieu dung 7,2% dip cuoi nam hinh anh 1Giao dịch tại TPBank. (Nguồn: TPBank)

Từ nay đến 31/1/2018, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) đưa ra chương trình cho vay hấp dẫn với lãi suất chỉ từ 7,2%/năm, cố định trong 6 tháng đầu, giúp khách hàng mua, xây sửa nhà, mua ôtô, tiêu dùng hay kinh doanh với mức vay lên tới 90% giá trị tài sản đảm bảo với thời gian vay có thể kéo dài từ 84 tháng hoặc 25 năm.

Thực tế cho thấy, vài năm gần đây, đi kèm với mức thu nhập ngày càng cao, tư duy tiêu dùng của khách hàng ngày càng thay đổi. Việc tìm kiếm sự hỗ trợ về tài chính để nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã không còn là điều xa lạ với nhiều người.

[TPBank đạt 807 tỷ đồng lợi nhuận trong 9 tháng, vượt kế hoạch đề ra]

Đối với các gia đình có thu nhập trên dưới 20 triệu đồng/tháng, có khả năng lập kế hoạch chi tiêu và chi trả các khoản vay hiệu quả, đây là dịp để lựa chọn cho mình một tổ ấm, hay một chiếc xe an toàn cho một khởi đầu mới suôn sẻ năm tới, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang giảm giá sát đáy và các hãng xe cũng liên tục giảm giá sản phẩm để kích cầu.

Đối với khách hàng trẻ chưa kết hôn, ngân hàng cũng cung cấp những gói vay linh hoạt để có thể thực hiện các mục tiêu cá nhân như đi mua sắm, đi du lịch và lập các kế hoạch tài chính để hoàn trả trong những năm sau. Điều này giúp khách hàng đạt được những dự định đã đặt ra và thôi thúc thực hiện các kế hoạch nghiêm túc, thách thức bản thân để hoàn các khoản vay cho việc chi tiêu của mình.

TPBank cam kết phê duyệt hồ sơ cho vay ôtô trong vòng 8 tiếng, vay mua nhà trong vòng 24 tiếng.

Theo Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng, các gói vay do TPBank đưa ra đều có lãi suất cạnh tranh, minh bạch, giải ngân nhanh chóng, hình thức hoàn gốc và lãi rất linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính, hoàn cảnh của nhiều khách hàng khác nhau./.
Thúy Hà (Vietnam+)