Lực lượng Phòng cháy chữa cháy nỗ lực dập lửa. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)

Ngày 19/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn may thời trang HANA Việt Nam, nằm trên đường Đặng Thúc Vịnh, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi kho chứa nguyên liệu cùng nhiều tài sản bên trong.

Theo các công nhân tại hiện trường, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, khi công nhân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn may thời trang HANA Việt Nam đang làm việc thì phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội tại kho chứa nguyên liệu.

[Vụ cháy kho hàng ở Bình Dương: Cứu được số tài sản 120 tỷ đồng]

Lực lượng bảo vệ của công ty cùng công nhân đã nỗ lực dập lửa nhưng do bên trong chứa nhiều nguyên vật liệu dễ cháy nên không khống chế được ngọn lửa. Các công nhân ngay lập tức di chuyển tài sản, các máy móc ra ngoài để tránh thiệt hại.

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 12 (Thành phố Hồ Chí Minh) đã huy động 10 xe cứu hỏa cùng 60 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để triển khai chữa cháy từ nhiều hướng. Do nơi xảy cháy rộng và nằm sâu trong hẻm, bên trong chứa nhiều bông, vải khiến lửa lan rộng nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến hơn 12 giờ cùng ngày vụ cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ kho xưởng chứa nguyên liệu rộng gần 100m2 cùng nhiều tài sản bên trong. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.