Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 14) Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang phối hợp với Công an quận 3 khẩn trương điều tra, truy xét hung thủ gây ra vụ sát hại dã man một phụ nữ vào sáng 23/2 tại nhà riêng.
 
Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Dung, sinh năm 1965, ở số 214 lô A chung cư Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3
 
Khoảng 9h sáng, một người cháu họ của nạn nhân (cùng trú tại căn nhà trên) về đến nhà thì thấy trên hành lang tầng 2 của khu chung cư có những vết máu kéo dài cho đến trước cửa nhà mình. Người này mở cửa bước vào trong và phát hiện xác chết bê bết máu của chị Dung nằm ở khu vực nhà bếp, trên cơ thể nạn nhân có một số vết dao đâm, chém.
 
Một số đồ vật trong nhà bị xô đổ nhưng chưa rõ có bị mất tài sản hay không. Ngay khi nhận tin báo, cơ quan công an và bộ phận giám định pháp y đã có mặt tại hiện trường để làm rõ.
 
Được biết, chị Dung trú tại căn nhà trên cùng một người cháu trai và một con gái nuôi 9 tuổi. Theo một số người dân ở gần nhà nạn nhân, khoảng 7h30' sáng 23/2, họ còn thấy chị Dung đưa con mình đi học, sau đó chị quay về. Đến khoảng 8h có người nghe có tiếng kêu cứu nhưng không rõ lắm.
 
Chị Dung từng là chủ một cửa hàng Internet, mới đây có dự định kết hôn với một Việt kiều. Hiện vẫn chưa rõ đây là một vụ giết người cướp tài sản hay là vụ giết người do mâu thuẫn./.
 
(TTXVN/Vietnam+)