Sau tết, nhiều siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu sức mua của người tiêu dùng.
 
Bà Dương Thị Quỳnh Trang, Giám đốc đối ngoại Hệ thống siêu thị Big C, cho biết  phía Big C sẽ tiếp tục nhiều chương trình khuyến, mãi giảm giá lên đến 50%.
 
Hiện nay Big C đã dành hơn 6 tỉ đồng để khởi động chương trình khuyến mãi “Tôn vinh vẻ đẹp Việt”. Theo đó,  50 mặt hàng hóa mỹ phẩm sẽ giảm giá từ 10% đến 50%, trong khi ở một số nhóm hàng sẽ còn kèm theo quà tặng có giá trị đến 99% so với giá trị sản phẩm.

Big C cũng tổ chức nhiều chương trình ca nhạc giao lưu với khách hàng, tư vấn chăm sóc tóc miễn phí, tặng nhiều sản phẩm làm đẹp da và tổ chức cho khách hàng dùng thử nhiều loại mỹ phẩm cao cấp.

Các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như mì tôm, dầu ăn, nước mắm, sữa tươi... sẽ giảm giá từ 24% đến 50%. Các mặt hàng quần áo, hóa phẩm cũng được giảm giá từ 30% đến 50%. Một số đồ gia dụng như chảo không dính, bàn ủi, tủ lạnh, máy giặt, máy ảnh giá bán giảm mạnh 30 - 50%.
 
Tại siêu thị Co.op Mart và Metro nhiều mặt hàng rau củ như rau dền, mồng tơi, nấm... giá bán giảm đến 10%, các mặt hàng thời trang, giá bán cũng giảm đến 50% tùy loại.
 
Tại các siêu thị điện máy giá bán cũng tiếp tục giảm mạnh. Tivi LCD có giá bán giảm “kỷ lục” đến 50% nhưng lại không xảy ra hiện tượng “cháy hàng” như thời điểm trước Tết.
 
Tại Trung tâm điện máy Thiên Hòa, giá bán lẻ các loại tivi LCD 19 inch hiệu Sony, tivi LCD loại 32 inch giảm đến 40%. Còn tại các Trung tâm điện máy như Chợ Lớn, Nguyễn Kim, giá bán các loại tivi LCD 32 inch, 37 inch, 42 inch hiệu Panasonic, SamSung, Sony, Toshiba, JVC... cũng giảm 30 - 50%./.

(TTXVN/Vietnam+)