TP.HCM: Chiếc xe gây tai nạn. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)

Chiều 8/12, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường TCH21 (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) làm một người tử vong và nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ, xe ôtô bảy chỗ biển kiểm soát 51F-062.74 lưu thông trên đường TCH21 hướng về Tô Ký với tốc độ khá nhanh. Khi gần đến Bệnh viện quận 12, xe ôtô bất ngờ mất lái lao sang làn đường ngược lại tông liên tiếp bốn xe máy trên đường.

Chưa dừng lại, chiếc ôtô “điên” tiếp tục lao lên vỉa hè tông và cuốn hai nữ công nhân đang đi bộ vào gầm và chỉ dừng lại khi lao vào trước bậc tam cấp của một nhà dân.

TP.HCM: Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)

Vụ tai nạn khiến một nữ công nhân Nguyễn Thị Mỹ Huyền (16 tuổi) bị ép chặt giữa xe ôtô và bậc tam cấp tử vong tại chỗ. Nữ công nhân Trần Cẩm Vân (17 tuổi) bị kẹt dưới gầm xe ôtô. Người dân đã đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Theo thông tin từ bệnh viện quận 12, chị Vân bị chấn thương sọ não. Trong số bốn người đi xe máy, chị Lê Thị Cẩm Hồng (31 tuổi) và chị Nguyễn Thị Thu Hiền (39 tuổi) bị gãy tay, chân, đa chấn thương.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên vỉa hè có một tốp công nhân khoảng 10 người, hai nữ công nhân gặp nạn là hai người đi phía trước. Sau khi gây tai nạn, tài xế đã rời hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 12 có mặt lập biên bản ghi nhận vụ việc. Đến 19 giờ 30 cùng ngày, ôtô gây tai nạn được xe cứu hộ tới kéo đi. Vụ việc đang được khẩn trương điều tra làm rõ./.
Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)