Trên tờ Washington Post, “ông trùm tình dục” của Mỹ, Larry Flynt đã đề nghị chi 1 triệu USD để có được thông tin về những xu hướng tình dục của các chính trị gia hay quan chức chính phủ nước này.

Đề nghị của Flynt là nhằm yêu cầu độc giả gọi điện tới đường dây nóng của báo hoặc gửi thư điện tử đến địa chỉ của tạp chí khiêu dâm Hustler.

Đề nghị có nội dung: “Bạn có biết thông tin về những xu hướng hay sở thích tình dục của thượng nghị sỹ Mỹ hay các thành viên của hai Đảng hoặc những nhân vật đang lên trong chính phủ? Bạn có thể cung cấp những tài liệu khẳng định thông tin của mình? Larry Flynt và tạp chí Hustler sẽ trả 1 triệu USD nếu thông tin bạn đưa ra là chính xác và có thể sử dụng được.”

Đây được coi là một trong những chiêu trò của ông Larry Flynt để thúc đẩy doanh số bán ra của tạp chí Hustler.

Năm ngoái, ông này đã giới thiệu cho nghị sỹ Anthony Weiner một công việc sau khi đại diện của New York trong Quốc hội Mỹ bị buộc phải từ chức vì vụ những tin nhắn “ướt át” với tình nhân.

Ngoài ra, ông Larry Flynt cũng từng đề nghị trả 1 triệu USD cho bất cứ ai có thể đưa ra những bằng chứng về các mối quan hệ bất chính của ứng viên tranh cử tổng thống Rick Perry./.

Trà My (Vietnam+)