Tra luong cho nguoi lao dong qua VietinBank duoc giam lai suat hinh anh 1Giao dịch tại VietinBank. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa triển khai chương trình “VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu" nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch, ổn định phát triển kinh tế.

Theo đó từ nay đến hết ngày 31/12, khách hàng doanh nghiệp doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay vốn để trả lương cho người lao động sẽ có cơ hội được giảm lãi suất cho vay lên tới 0,3%/năm đối với các khoản giải ngân mới ngắn hạn bằng VND.

Chi trả lương cho người lao động hiện nay là 1 vấn đề khiến nhiều khách hàng doanh nghiệp nói chung cũng như các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng còn trăn trở. Vì thế bài toán vừa đảm bảo lương cho người lao động mà vẫn có dòng vốn phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đã được VietinBank hỗ trợ thông qua gói "VietinBank SME Stronger 2021 - chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu."

[Bí kíp kiến tạo ‘Vùng xanh tài chính’ cùng ngân hàng VietinBank]

Ngoài ra, để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trên nền tảng Internet, khách hàng chỉ cần đăng ký gói VietinBank eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng hiện hữu của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn phí hoàn toàn các loại phí như: Phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống; phí chi lương; phí nộp Ngân sách Nhà nước; phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP; phí đăng kí, duy trì VietinBank eFAST.

VietinBank hy vọng chương trình này sẽ là giải pháp góp phần giúp các doanh nghiệp khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất, kinh doanh đồng thời tăng sự gắn bó dài lâu với người lao động./.

Minh Vượng (Vietnam+)