Ngày 19/10, hàng ngàn người đã tập trung tại Royal City (Hà Nội) để thỏa sức trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao của Sony.

Đây là năm đầu tiên hãng công nghệ đến từ Nhật Bản tổ chức Sony Show tại Việt Nam, và ngay lập tức tạo được hiệu ứng rất tốt với hàng chục ngàn lượt người tham quan và trải nghiệm.

Tại Hà Nội, Sony đã để cho người dùng trải nghiệm những công nghệ trên các thiết bị mới nhất như như bộ đôi máy ảnh kiểu ống kinh Cyber-short QX10 và QX100, máy quay 4K, Vaio Tap11-Taplet PC mỏng nhất thế giới, đắm mình vào thế giới âm thanh sống động với những chiếc tai nghe cao cấp.

Đặc biệt, người dùng Xperia Z1 - smartphone chống thấm nước, sở hữu camera hàng đầu thế giới. Chiếc điện thoại này được coi là bước ngoặt của Sony với nhiều tính năng độc đáo như camera 20.7MP, bộ xử lý hình ảnh BIONZ dành cho di động, ống kính G với góc rộng 27mm, bộ xử lý 2.2GHz…


Rất đông bạn trẻ đến trải nghiệm các sản phẩm của Sony
.

Các khu vực trải nghiệm được Sony bố trí khá độc đáo, thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng trẻ tuổi.

Cụ thể, khu vực “The Best of Sony” giới thiệu các công nghệ đỉnh cao như thế giới 4K, bộ cảm biến hình ảnh Exmor RS, máy quay thể thao… Khu vực “The Best of Sony for the Best of You” là các trải nghiệm nhìn, nghe, ghi hình và kết nối.

Cuối cùng, khu vực “Trải nghiệm” sẽ trình bày các dòng sản phẩm mới nhất của Sony như Xperia dòng Z (từ Xperia Z1 cho tới Xperia Z Ultra sở hữu màn hình Full HD mỏng nhất thế giới) hay các dòng Ultrabook nhẹ nhất thế giới (Vaio Pro 11, Pro 13), Tablet PC mỏng nhất thế giới (Vaio Tap 11), Ultrabook thời lượng pin dài nhất thế giới (Vaio Duo 13)…

Ông Yuzo Otsuki, Tổng Giám đốc Sony Electroníc Việt Nam cho hay, sự kiện với những tinh hoa công nghệ bậc nhất này của Sony chính là nỗ lực của hãng nhằm chứng minh Sony đang cố gắng để tạo các giá trị khác biệt tới người dùng.

Sự kiện Sony Show 2013 tại Hà Nội sẽ kết thúc vào 20 giờ ngày mai (20/10).

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Vietnam+ ghi lại tại sự kiện:


Dùng bút chì để điều khiển chiếc điện thoại Xperia Z Ultra màn hình Full HD mỏng nhất thế giới.


Màn hình siêu nét.


Những chiếc Vaio Pro cũng là tâm điểm chú ý của người dùng.


Dù bên trong đã rất đông, song vẫn còn nhiều bạn trẻ xếp hàng để trải nghiệm sản phẩm của Sony.

Trung Hiền (Vietnam+)