Chuỗi siêu thị nội thất UMA sẽ tổ chức buổi ra mắt dịch vụ 'Thiết Kế Nội Thất' tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. (Nguồn: BTC)

Trong các các ngày 31/10, tại 428 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 (Thành phố Hồ Chí Minh) và 7/11 tại 36 Cát Linh (Hà Nội), chuỗi siêu thị nội thất UMA sẽ tổ chức buổi ra mắt dịch vụ “Thiết Kế Nội Thất” nhằm hiện thực hóa các ý tưởng về không gian sống của khách hàng.

Tại buổi ra mắt, các vị khách tham dự sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia thiết kế nội thất của UMA cũng như trải nghiệm mô hình 3D về không gian sống lý tưởng của mình hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, bộ sưu tập nội mới nhất của UMA dành cho năm 2016 với những thiết kế hiện đại và độc đáo là phần không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích sự đổi mới và sáng tạo đột phá.

Xây một ngôi nhà không khó, tạo dựng một tổ ấm mới thực sự là một công việc gian nan. Hiện nay, một không gian sống lý tưởng không chỉ dừng lại ở mức đáp ứng các nhu cầu cơ bản của cuộc sống mà còn đòi hỏi về chất lượng, cảm xúc và sự thể hiện phong cách cá nhân.

Chương trình sẽ được diễn ra vào 2 khung giờ là từ 10 giờ đến 13 giờ và từ 14 giờ đến 17 giờ./.