Trai nghiem san pham duong da mat lanh nhu kem cua Skin Factory hinh anh 1Sản phẩm son Tatoo của Skin Factory. (Nguồn: Vietnam+)

Tham gia sự kiện MIK Beauty & Party Vietnam 2017 vừa diễn ra tại K-Hotel, Seoul, Hàn Quốc, Skin Factory là một trong số ít những doanh nghiệp đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Có mặt ở thị trường Việt Nam từ tháng 2/2016, Skin Factory về chuyên các sản phẩm kem dưỡng ẩm Sherbet với thành phần chiết xuất từ ngọc trai và nước biển Hawaii ở tầng nước sâu giúp làn da sáng và sạch sẽ, không bóng nhờn, đồng thời kiêm dưỡng ẩm, giảm nhiệt độ trên da và điều tiết bã nhờn.

Trai nghiem san pham duong da mat lanh nhu kem cua Skin Factory hinh anh 2Sản phẩm son Tatoo của Skin Factory. (Nguồn: Vietnam+)
Trai nghiem san pham duong da mat lanh nhu kem cua Skin Factory hinh anh 3Các sản phẩm mặt nạ dưỡng da của Skin Factory. (Nguồn: Vietnam+)

Các sản phẩm của Skin Factory thuộc dòng mỹ phẩm cơ bản với miếng spa giúp tẩy cùng một lúc cả lớp hóa trang và tế bào chết, với thành phần serum cung cấp dưỡng chất cho da đồng thời đem lại cảm giác mát lạnh như kem trong mùa Hè, đặc biệt phù hợp với những nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam và Đông Nam Á.

Tại MIK Beauty & Party Vietnam 2017, gian hàng của Skin Factory khá nổi bật với những sản phẩm trang điểm nhỏ xinh có màu sắc bắt mắt, khiến gian hàng của công ty khác biệt so với những dòng sản phẩm thiên về dưỡng da của các doanh nghiệp khác.

Trai nghiem san pham duong da mat lanh nhu kem cua Skin Factory hinh anh 4Sản phẩm của Skin Factory mang đến cảm giác mát lạnh như kem. (Nguồn: Vietnam+)

Ngoài ra, công ty cũng đặc biệt mạnh về dòng sản phẩm Lip Tint, Lip Essence với lớp gel vừa chạm vào môi sẽ biến đổi thành ánh hồng và cung cấp dưỡng chất cho môi.

Trong số đó, sản phẩm son Tatoo của Skin Factory gây chú ý nhiều nhất với lớp màu son bền cả ngày không phai, với ánh hồng nhẹ nhàng tự nhiên mang lại vẻ tươi tắn cho gương mặt.

Trai nghiem san pham duong da mat lanh nhu kem cua Skin Factory hinh anh 5Đại diện các nhãn hiệu yêu thích được lựa chọn. (Nguồn: kr.aving.net)

[MIK Beauty & Party Vietnam: Khám phá những xu hướng làm đẹp mới]

Trong thời gian tới, công ty đặt mục tiêu thông qua các beauty blogger quảng bá những sản phẩm mới tiên tiến nhất của mình, đồng thời gặp gỡ các đối tác Việt Nam nhằm nỗ lực xuất khẩu một cách đều đặn.

Tại triển lãm lần này, Skin Factory đã được lựa chọn là một trong 7 thương hiệu yêu thích nhất, do các đối tác và những đại diện của Việt Nam tham dự triển lãm lựa chọn.​

Trai nghiem san pham duong da mat lanh nhu kem cua Skin Factory hinh anh 6Sản phẩm son Tatoo của Skin Factory. (Nguồn: Vietnam+)
Trai nghiem san pham duong da mat lanh nhu kem cua Skin Factory hinh anh 7Các sản phẩm dưỡng da của Skin Factory. (Nguồn: Vietnam+)

(Vietnam+)