“Từ tĩnh lặng đến bừng sáng” là một hành trình sáng tạo mà ban quản lý khu nghỉ dưỡng TIA Wellness Resort (Đà Nẵng) muốn tiên phong mang đến nhằm giúp du khách tìm ra cội nguồn sức khỏe cho tâm và thân, khai mở nguồn năng lượng tích cực cũng như khả năng phục hồi từ bên trong cho kỳ nghỉ dưỡng của mỗi người.

Với tinh thần đó, ý tưởng mới của TIA đã được tổ chức quốc tế World Spa Awards vinh danh là “Vietnam's Best Wellness Retreat 2021” (Khóa tu dưỡng sinh tốt nhất Việt Nam năm 2021) và tổ chức World Spa & Wellness Awards trao giải “Spa of Year Asia & Australasia” (Spa của năm châu Á và châu Úc).

Tổng quản lý của TIA Wellness Resort, ông Ramon Imper cho hay: “Chúng tôi muốn nâng lối sống khỏe lên một tầm cao mới, hiện diện trong mỗi hơi thở và trong mọi mặt của khu nghỉ dưỡng. Trong cuộc sống hiện tại đầy những thách thức, vấn đề chăm lo sức khỏe và hạnh phúc đã trở thành ưu tiên của hầu hết mọi người, vì thế chúng tôi ở đây để hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những công cụ cần thiết để thực hiện điều đó một cách thoải mái và sáng tạo.”

Trai nghiem tien phong ve ky nghi ‘Tinh duong tam va than’ hau COVID hinh anh 1Du khách bước vào hành trình khám phá bản thân, để trở nên tươi mới, đầy sức sống khi quay về. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Những sản phẩm tiên phong của TIA Wellness Resort nhằm thích ứng nhanh nhạy nhu cầu dịch chuyển thay đổi hậu COVID-19. Ông Ramon Imper chia sẻ khu nghỉ dưỡng đã xây dựng hai chương trình trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho khách.

[Khách sạn phong cách 4.0: ‘Cuộc cách mạng’ trải nghiệm ở Việt Nam]

Hai gói trải nghiệm lưu trú “Sống khỏe”“Tĩnh dưỡng” mở ra định nghĩa mới về liệu pháp chữa lành năng lượng Reiki (năng lượng tuệ giác) kết hợp hương thơm và bấm huyệt, hướng dẫn khách thay đổi chế độ ăn uống, phương pháp hít thở để điều hòa cơ thể và cách quản lý căng thẳng nhằm tăng cường hệ miễn dịch.

Đặc biệt, trong kỳ nghỉ “Sống khỏe,” TIA mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe bằng cách tích hợp vào mỗi kỳ nghỉ những liệu trình, hướng dẫn khơi nguồn sáng tạo và thay đổi nhận thức về mục đích sống. Mỗi vị khách sẽ được sử dụng hai liệu trình spa chuyên sâu mỗi đêm (tương ứng 80 phút mỗi khách), tham gia các lớp học điều tiết hơi thở, thái cực quyền, Yoga Flow và trải nghiệm sáng tạo với trà được gói gọn trong chương trình hoạt động mỗi ngày.

Dành riêng cho những người yêu thích hành trình khám phá và biểu đạt bản thân, là kỳ nghỉ “Tĩnh dưỡng tiềm năng sáng tạo” trong 4 ngày 3 đêm lại chứa đựng những tinh hoa cốt lõi của TIA về chân lý, nguồn cảm hứng và hành động tỉnh thức để tạo nên nền tảng cho tĩnh tại bên trong và thúc đẩy thể hiện năng lực sáng tạo từ mỗi vị khách.

Trai nghiem tien phong ve ky nghi ‘Tinh duong tam va than’ hau COVID hinh anh 2Hai gói trải nghiệm lưu trú “Sống khỏe” và “Tĩnh dưỡng” mở ra định nghĩa mới về liệu pháp chữa lành năng lượng Reiki (năng lượng tuệ giác) kết hợp hương thơm và bấm huyệt... (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Theo đó, khách lưu trú sẽ được tận hưởng hai liệu pháp chăm sóc đặc biệt mỗi đêm (120 phút mỗi người) và đồng hành cùng huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe cá nhân của TIA, người sẽ định hình toàn bộ hành trình trải nghiệm bao gồm chế độ dinh dưỡng thuần chay trong suốt kỳ nghỉ.

Khu nghỉ dưỡng không chỉ cung cấp những liệu trình chăm sóc sức khỏe mà còn có những lớp học và sự kiện miễn phí giúp kết nối mỗi vị khách với phong cách sống khỏe. Lớp học về điều hòa hơi thở của TIA sẽ hướng dẫn khách cách thức làm chậm nhịp tim để đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng…

Đại diện TIA cho hay khu nghỉ dưỡng dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi mùa Xuân lên đến 50%, tặng thêm đêm lưu trú miễn phí, thanh toán linh hoạt, từ 20/1-28/4/2022./.

M.Mai (Vietnam+)