Ca sỹ Lưu Hương Giang và nhiều mẹ khác tham gia sự kiện ra mắt tã Pampers Japan Premium Care tại Hà Nội.

Ngày hội Pampers Nhật Bản vừa được tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của ca sỹ Lưu Hương Giang, MC Trang Moon cùng rất đông các bà mẹ hâm mộ văn hóa Nhật.

Tại ngày hội, các mẹ đã có cơ hội tiếp xúc với những giá trị tinh hoa trong đời sống văn hóa tinh thần của người Nhật. Đó là nghệ thuật viết thư pháp lâu đời, ẩn chứa nhiều triết lý nhân văn; là phong tục viết lời ước nguyện lên thẻ gỗ Ema của người dân xứ sở Mặt trời; là văn hóa ẩm thực tinh tế, đẹp mắt; là nghệ thuật massage Shiatsu giúp tập hợp sức mạnh của thể chất, tinh thần.

Các mẹ không chỉ được ngắm nhìn, tìm hiểu mà còn tự mình trải nghiệm những giá trị văn hóa đó, tự mình viết cho con những lời cầu nguyện, những lời yêu thương hay mang về cho con những bức thư pháp ẩn chứa ước muốn và tên của con bằng thư pháp tiếng Nhật.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện, các mẹ còn được trang bị thêm cho mình những kiến thức và kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái được cả thế giới ngưỡng mộ của người Nhật. 

Giám đốc Marketing khu vực châu Á-Thái Bình Dương của tập đoàn P&G, ông Yoshio Seto đến từ Nhật Bản, chia sẻ những nghiên cứu mới nhất về đặc tính của làn da trẻ và cách chăm sóc da của bé đúng cách.

Ông cũng chia sẻ những đặc tính tiên tiến của tã giấy Pampers Nhật Bản cao cấp - Pampers Japan Premium Care trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da mong manh của bé.

Ngoài ra, các bà mẹ thông thái của làng nghệ thuật Việt Nam như Lưu Hương Giang, MC Trang Moon,… cũng đã mang đến những tình huống dạy con thú vị, những bỡ ngỡ, xúc cảm trong hành trình làm mẹ của chính họ.

Ca sỹ Lưu Hương Giang rất hứng thú với các thí nghiệm kiểm tra độ khô thoáng và thấm hút tối đa của Pampers Nhật Bản cao cấp.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Ngày hội này, các mẹ còn được trải nghiệm sản phẩm tã giấy Pampers Nhật Bản cao cấp - tã giấy số 1 Nhật Bản.

Được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học công nghệ hiện đại, tã giấy Pampers Nhật Bản Cao Cấp mềm mại như tơ lụa, bảo bọc bé bằng sự dịu nhẹ tối đa. Bề mặt tã được phủ bởi một lớp dưỡng thể đăc biệt giúp chăm sóc da bé thật nhẹ nhàng. Công nghệ lưu thông không khí ưu việt của Pampers sẽ mang lại cảm giác 360 độ thông thoáng tuyệt đối giúp bé tha hồ vận động mà vẫn thoải mái, không bị ẩm ướt.

Cấu tạo bề mặt lưới với các lỗ nhỏ thấm hút tối đa chất lỏng, ngăn tã dính vào da gây ngứa và giúp da bé không bị dị ứng với nước tiểu và hơi ẩm. Thiết kế cải tiến độc đáo với đường cong chữ S bên hông tã, giúp bé dễ dàng thoải mái vận động như không hề mặc tã.

Tã giấy Pampers Nhật Bản cao cấp là sản phẩm được sử dùng nhiều nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện phụ sản tại Nhật Bản trong suốt 10 năm qua.

Ngày hội Pampers Nhật Bản là khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi dành cho các mẹ vốn bận rộn trong hàng núi việc không tên khi làm mẹ để họ tái sinh năng lượng, thu nạp thêm kiến thức, trải nghiệm để chăm sóc và nuôi dạy con cái tốt hơn./.