Trailer mua thu 6 cua Game of Thrones lap ky luc cho kenh HBO hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: huffingtonpost.com)

Hơn một tháng trước khi lên sóng, trailer mùa thứ sáu của "Game of Thrones" đã chính thức được đến với khán giả.

Theo HBO thì đoạn trailer mới này đã lập nên một kỷ lục mới cho trailer của phim truyền hình khi thu hút tới 30 triệu lượt khán giả trong chưa đầy 24 giờ.

Trong trailer mới, người xem được gặp lại những nhân vật quen thuộc như "mẹ rồng" Daenerys (Emilia Clarke), Arya (Maisie Williams) hay cả Jon Snow (Kit Harington) ... và chứng kiến nhiều cuộc hùng chiến.

Không chỉ gây ấn tượng với các màn chiến đấu đẹp mắt, trailer "Game of Thrones" còn kèm theo những màn ân ái nóng bỏng.

Chỉ trong chưa đầy một ngày, đoạn trailer này đã nhận được tới tám triệu lượt xem trên Youtube và thêm 22 triệu lượt khác trên trang Facebook chính thức của "Game of Thrones."

Một trong những điều người hâm mộ quan tâm nhất sau mùa thứ năm của "Game of Thrones" là nhân vật Jon Snow đã chết thật hay chưa.

Tài tử Kit Harington đã chính thức lên tiếng khẳng định: "Tôi sẽ không còn đóng các cảnh mới trong phim nữa vì nhân vật của tôi đã chết thật rồi. Trong phần sáu này, tôi chỉ đóng các cảnh quay mình đang chết."

Theo dự kiến, "Game of Thrones" sẽ chính thức trở lại sóng của đài HBO từ ngày 24/4 tới đây.

Để giữ bí mật cho mùa mới này, hãng HBO đã quyết định không trình chiếu trước phim cho báo giới như từng làm trong năm mùa trước đó./.

Trailer Game of Thrones season 6:

(Nguồn: HBO)

 

Huy Đồng (Vietnam+)