Dự án điện ảnh được mong chờ nhất của hãng Paramount trong năm 2019 "Rocketman" vừa tung trailer đầu tiên, hé lộ hình ảnh siêu sao nhạc pop Elton John được tái hiện trên phim qua diễn xuất của Taron Egerton, nam diễn viên quen thuộc của loạt "Điệp viên Kingsman."

Trong teaser trailer đã được công bố trước đó, Rocketman đã gây sốt với việc sử dụng bài hát cùng tên phim làm nhạc nền. Và đến với trailer mớinày, có lẽ một trong những điểm đặc biệt nhất mà các khán giả có thể tinh ý nhận ra chính là việc nhà sản xuất đã khai thác trailer thành 3 hồi, với nhạc nền là 3 ca khúc nổi tiếng đã đi vào lòng bao thế hệ những người yêu nhạc của nam danh ca tài hoa người Anh.

Mở đầu chính là cảnh chàng trai trẻ Reginald “Reggie” Dwight ngồi bên đàn piano và tự chơi những câu hát đầu tiên của Your Song – bài hát đánh dấu cột mốc lọt UK Singles Chart (Bảng xếp hạng đĩa đơn Anh Quốc) đầu tiên của danh ca Elton John trong thập niên 70. 

Phân đoạn tiếp theo của trailer đánh dấu sự khởi đầu của quá trình “lột xác” trở thành một nghệ sĩ thực thụ của anh chàng Reginald. Trên nền nhạc gây nghiện của Bennie and the Jets – một trong những ca khúc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp âm nhạc đồ sộ của ông hoàng giải trí xứ sở sương mù, chàng trai Reggie nhút nhát ngày xưa giờ đây bắt đầu quá trình “thay máu” bản thân.

Hồi cuối của trailer với những giai điệu của Tiny Dancer đã đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc bồi hồi khó tả khi nghe những lời tâm sự đầy chân thực của người nghệ sĩ. 

Rocketman dự kiến được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 12/7/2019./.

Trailer phim Rocketman

Sơn Tùng (Vietnam+)