Minh Hằng và Trần Bảo Sơn sẽ cùng sánh vai làm giám khảo cho 'Phái mạnh Việt.' (Ảnh: Ân Nguyễn)

Sau thành công của bộ phim “Đoạt hồn,” diễn viên Trần Bảo Sơn cho biết anh vừa chính thức nhận lời làm giám khảo khách mời của chương trình truyền hình thực tế “Phái mạnh Việt” (sẽ lên sóng VTV3 vào trung tuần tháng Năm này) cùng ca sỹ, diễn viên Minh Hằng.

Không phải lần đầu tiên đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực,” nhưng ở chương trình này, anh cùng Minh Hằng phải cùng dấn thân vào từng thử thách để đánh giá, cho điểm các ứng viên một cách khách quan và chính xác nhất.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh sẽ làm việc nghiêm túc, công tâm trong vai trò giám khảo để các thí sinh phải tâm phục khẩu phục. Sự kết hợp đặc biệt giữa anh và Minh Hằng trong cương vị mới cũng sẽ là điểm thú vị cho chương trình dành riêng cho đấng mày râu.

Song song với chương trình này, Trần Bảo Sơn cũng đang tập trung sản xuất bộ phim “Hy sinh đời trai.” Phim đang trong giai đoạn nước rút với những cảnh quay cuối cùng tại Sài Gòn.

“Đây là những phân đoạn quan trọng, do một nữ ca sỹ nổi tiếng nhất trên thị trường ca nhạc Việt Nam hiện nay đảm nhận. Tôi tin là cô ấy sẽ gây được ấn tượng với khán giả,” Trần Bảo Sơn tiết lộ.

Đây là dự án phim hài đầu tay của nam diễn viên trong vai trò nhà sản xuất và Lưu Huỳnh đạo diễn. Phim quy tụ 30 diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như điện ảnh, thời trang, ca nhạc… tham gia diễn xuất và êkíp đã bấm máy vào ngày 10/04 vừa qua.

“Tới lúc này có thể nói, tôi có sự hứng khởi nhiều vì phim quay rất tốt và tôi nhìn thấy được một bộ phim hấp dẫn. Tôi là diễn viên thường đóng những vai gai góc trong những bộ phim hành động và kinh dị, nhưng tôi lại muốn bộ phim đầu tiên mình sản xuất mang đến những tiếng cười dễ thương và thông điệp nhân văn, sâu sắc. ‘Hy sinh đời trai’ sẽ là một phim hài-ca nhạc dành cho những ai thực sự tin vào tình yêu. Phim sẽ được công chiếu trong mùa hè này,” Trần Bảo Sơn chia sẻ./.