Trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria sẽ được truyền trực tiếp trên kênh VTC3, qua bình luận của các nhà báo Quang Huy và Quang Tùng.

Trận tứ kết được chờ đợi giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria ở môn bóng đá nam Đại hội Thể thao châu Á 2018 sẽ được truyền trực tiếp trên kênh VTC3, đồng thời được tiếp sóng trên rất nhiều nền tảng xem truyền hình khác nhau.

Ngoài ra, kênh VTV6 cũng sẽ tiếp sóng trận đấu này, sau khi Đài Truyền hình Việt Nam đạt được thỏa thuận chính thức với Đài VTC.

Theo thông báo từ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trực thuộc VOV, trận đấu này sẽ bắt đầu lúc 19 giờ 30 và được truyền trực tiếp trên kênh VTC3, nằm trong nhóm kênh miễn phí của Đài VTC trên hạ tầng truyền hình miễn phí DVB-T2. Do đó, những địa bàn nằm trong vùng phủ sóng truyền hình số của VTC sẽ thu xem được miễn phí kênh này.

Trên các hạ tầng truyền hình trả tiền, chỉ trừ K+ không phát kênh VTC3, còn lại tất cả các nhà cung cấp truyền hình trả tiền như VTVcab, SCTV, FPT, Viettel, MyTV, HTVC, dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC đều có truyền dẫn kênh VTC3.  

Ngoài ra, trận đấu trên còn được tiếp sóng trên kênh VOV TV, Nhân dân TV, đồng thời được phát thanh trực tiếp trên làn sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam VOV.

Bên cạnh đó, người dùng internet cũng có thể theo dõi trận đấu này qua ứng dụng VTC Now, hoặc trên trang https://vtc.gov.vn/kenh/vtc3 cũng như báo điện tử vov.vn và vtc.vn./.