Man City sẽ đấu giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 25/7 tới. (Nguồn: AFP)

Ngày 30/6, tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Ngân hàng SHB đã có cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa Đội tuyển Việt Nam và Câu lạc bộ Manchester City (Vương quốc Anh), dự kiến diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 27/7 tới.

Tại cuộc họp, các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị và tổ chức trận đấu đều được rà soát kỹ lưỡng và đưa ra thảo luận và thống nhất, đồng thời phân công trách nhiệm cụ thể cho từng đầu mối phụ trách các mảng công tác, từ chuyên môn cho đến an ninh, truyền thông, hậu cần, phát hành vé, tiếp thị tài trợ... để có sự phối hợp chặt chẽ, đảm bảo trận đấu diễn ra thành công, phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức của người hâm mộ.

Cuộc họp cũng đã thống nhất cơ bản về mệnh giá vé theo dõi trận đấu giao hữu quốc tế này. Theo đó, các mức giá vé dự kiến là 600.000, 1 triệu, 1,5 triệu và 1,8 triệu đồng. Vé sẽ được phát hành qua 3 phương thức gồm: đường công văn, bán trực tiếp tại các quầy vé, thông qua các đại lý tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình; qua Tổng đài 1080 Hà Nội. Kế hoạch bán vé cụ thể và chi tiết sẽ được Ban tổ chức trận đấu thông báo trong thời gian gần nhất.

Theo kế hoạch, Câu lạc bộ Manchester City sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 25/7. Ngoài trận đấu giao hữu với Đội tuyển Việt Nam, các thành viên đội bóng áo xanh của thành Machester sẽ tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng tại Hà Nội.

Trong ngày 30/6, Câu lạc bộ Manchester sẽ gửi VFF và SHB bản dự thảo lần cuối của hợp đồng tổ chức trận đấu giao hữu. Trên cơ cở đó, các bên sẽ cùng nhau thống nhất nội dung và chính thức tiến hành ký kết./.