Á hậu Tú Anh là một trong những đại sứ hình ảnh của chương trình. (Nguồn ảnh: CGV)

Là một chương trình thường niên trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của CJ CGV, “Trăng cười” đã ra đời được 5 năm và mang niềm vui đến với hàng ngàn trẻ em trên khắp cả nước. Tiếp nối thành công ấy, “Trăng cười” 2015 sẽ đưa hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt từ 7-14 tuổi tới các cụm rạp CGV để cùng phá cỗ Trung Thu, giao lưu với các nghệ sỹ khách mời, thưởng thức một bộ phim vui nhộn và nhận những món quà đặc biệt.

Chương trình năm nay sẽ được tổ chức tại bốn thành phố có hệ thống rạp CGV là Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ vào sáng Chủ nhật, ngày 13/09.

Đồng hành với “Trăng cười” 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là các nghệ sỹ hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong vai trò đại sứ chương trình, mang thêm niềm vui và ấm áp đến với các em nhỏ. Tại Thành phố Hồ Chí Minh là ca sỹ Võ Hạ Trâm, ca sỹ Miu Lê, VJ MC Dustin Phúc Nguyễn và ca sỹ Sơn Ngọc Minh; còn tại Hà nội, Á hậu Tú Anh, Á hậu Thụy Vân, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, MC Thanh Vân Hugo sẽ có mặt đón tiếp và chung vui cùng các em.

(Nguồn ảnh: CGV)

Được truyền cảm hứng từ “Trăng cười,” ngoài các nghệ sỹ kể trên, các đối tác khác cũng nhiệt tình chung tay với CJ CGV để ngày hội của các em ý nghĩa và đủ đầy hơn. Đó là Tous Les Jours – một nhãn hiệu sản xuất các loại bánh thơm ngon thuộc tập đoàn CJ tại Việt Nam, AJE Big Cola, Rebisco, Sơn Nippon Paint...

“Trăng cười” đã trở thành một “sự kiện đặc biệt của CJ CGV Việt Nam trong suốt bốn năm vừa qua mỗi dịp Trung Thu về. Đây thực sự là vinh dự của chúng tôi khi được góp phần cùng cộng đồng đem lại niềm tin cho các em trong cuộc sống. Hy vọng thông qua chương trình này, chúng tôi có thể kêu gọi các đối tác, các cá nhân và tổ chức có lòng hảo tâm, cùng chúng tôi chung tay thực hiện những chương trình thiết thực cho các em,” ông Dong Won Kwak, CEO của CJ CGV Việt Nam chia sẻ.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh tại thị trường Việt Nam, CJ CGV (trước đây là MegaStar) không chỉ nỗ lực mang đến cho khán giả những cụm rạp chiếu phim tối tân với dịch vụ tốt nhất cùng những bộ phim cập nhật với thế giới, mà còn liên tục phát triển các hoạt động vì cộng đồng để mở rộng cơ hội trải nghiệm điện ảnh cho nhiều tầng lớp khán giả./.