Nhiều cô gái không muốn ra đường khi chưa trang điểm, cũng không sẵn sàng ngủ qua đêm ở nhà người khác vì sợ họ phát hiện ra bộ mặt thật của mình.

Nhưng nếu nghiện trang điểm đến mức dù sống trong chính nhà mình cũng không chịu để mặt mộc như bà Joann - mẹ của chuyên gia trang điểm Christopher Hopkins, chủ tài khoản The Makeover Guy trên Youtube, thì không phải là nhiều.

Trong suốt 50 năm qua, bà Joann đều trang điểm kỹ càng ngay sau khi thức giấc, nên đến chồng con bà cũng không mấy khi được nhìn thấy khuôn mặt tự nhiên của bà.

[Bạn có biết một thành phần từ kim loại giúp da trẻ hơn mỗi ngày?]
 
Trong video mà The Makeover Guy đăng tải trên Youtube, những hình ảnh của bà Joann thời trẻ đã cho thấy gu thẩm mỹ rất tinh tế. Dù là ở độ tuổi 20, 30 hay 60, những kiểu trang điểm của bà Joann luôn bắt kịp với xu hướng đương thời. Những tấm hình khi đi dã ngoại, sinh nhật, hay kể cả là ảnh chụp khi bà ngồi đọc sách cùng các con đều cho thấy sự cầu toàn của bà Joann, với kiểu tóc búi đặc trưng của phụ nữ Mỹ cổ điển, dáng lông mày, cách phối trang sức gợi nhớ đến những diễn viên điện ảnh Hollywood nổi tiếng của thế kỷ 20.


Trong suốt 50 năm qua, bà Joann đã chăm chút tối đa cho ngoại hình của mình. Trong video, chính bà cũng đã thừa nhận rằng, kể cả có những lúc phải lên bàn mổ làm phẫu thuật, bà cũng vẫn trang điểm kỹ càng.

Chỉ đúng dịp này, khi con trai ngỏ ý muốn thay đổi phong cách cho mái tóc của mẹ, bà Joann mới đồng ý tháo bỏ tóc giả và tẩy sạch lớp trang điểm trước ống kính máy quay. Khuôn mặt sau khi tẩy trang của bà Joann cũng rất đẹp, sắc nét và cho thấy một thói quen chăm sóc da khá hiệu quả. Tuy nhiên, bà Joan cũng ngay lập tức trang điểm lại một lần nữa, với lớp nền tái hiện làn da rám nắng và màu son bóng sành điệu./.