Sáng nay (ngày 24/9), TransViet tung chùm tour “Xông đất” sốc nhất thị trường - Ưu đãi tour lên đến 49% nhân dịp khai trương chi nhánh, dành cho 100 khách hàng đầu tiên mua tour trực tiếp tại văn phòng số 9 Đào Duy Anh.

[Ngày hội du lịch Transviet: Người dân đội nắng mua tour giảm giá 50%]

Song song đó, chương trình ưu đãi giảm giá trực tiếp lên đến 3 triệu đồng/khách, tặng thêm quà du lịch/phiếu mua hàng trị giá đến 800.000 đồng cùng các phần quà du lịch hấp dẫn được tặng kèm như: Gối kê cổ TransViet, bình giữ nhiệt Lock&Lock, phiếu mua hàng Vinmart tiếp tục diễn ra từ ngày 24-26/9. Chương trình áp dụng cho khách đến đăng ký và mua tour trực tiếp tại văn phòng mới.

Đại diện phía công ty cam kết, mặc dù giảm giá mạnh đến 49% nhưng các tour vẫn được bảo đảm chất lượng cao. Bởi bức giảm giá chủ yếu nhờ sự hỗ trợ của các hãng hàng không và các đối tác dịch vụ mặt đất.

“Bản thân công ty TransViet cũng sẽ không tính lợi nhuận của bản thân để có được mức giá kích cầu rẻ nhất cho khách hàng,” vị đại diện này khẳng định.

Trước đó, với chủ đề “Lễ hội văn hóa du lịch quốc tế,” Ngày hội du lịch TransViet lớn nhất trong năm vừa diễn ra hồi tháng Bảy vừa qua đã thu hút hàng chục nghìn người dân tham gia khi tung chương trình khuyến mãi Giảm giá tour đến 50%, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội./.

M.Mai (Vietnam+)