Trao 7.000 phan qua Tet toi cac gia dinh kho khan o mien Trung hinh anh 1Huda trao quà cho người dân miền Trung. (Nguồn: Vietnam+)

7.000 phần quà với tổng giá trị lên tới 3,5 tỷ đồng đã được đại diện Huda trao tận tay bà con tại 8 tỉnh, thành gồm Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa từ ngày 10/1 đến 15/1/2019.

Với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, đại diện Huda đã trao các phần quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết và bia Huda phiên bản đặc biệt chào đón Tết Kỷ Hợi đến những hoàn cảnh kém may mắn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam ở miền Trung.

Ông Stefano Clini, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam nhấn mạnh: "Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại miền Trung với thương hiệu Huda, chúng tôi nhận thức được vai trò và trách nhiệm đối với cộng đồng địa phương. Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng vào hoạt động kinh doanh mà còn phải đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Chúng tôi luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu."

[Carlsberg cam kết xóa bỏ hoàn toàn khí thải carbon, rác thải nhựa]

Hoạt động tặng quà Tết của Huda năm nay còn có sự góp mặt của các thí sinh thuộc tốp 7 trong sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung - Huda Central’s Top Talent 2018 như á quân Giao Linh, Trâm Anh...

Trong gần 3 thập kỷ gắn bó với miền Trung, thương hiệu bia Huda - thuộc Carlsberg Việt Nam, Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, đã thực hiện nhiều hoạt động văn hóa-xã hội, cộng đồng nhằm đóng góp cho sự phát triển bền vững của mảnh đất và người dân nơi đây./.

(Vietnam+)