Trao giai “Dep gia tri vang 2014” vinh danh cac san pham lam dep hinh anh 1Hoa hậu Mai Phương Thúy và giám đốc sáng tạo tạp chí Đẹp Hà Đỗ vinh danh các sản phẩm. (Nguồn: Vietnam+)

Tối 10/3, tại khách sạn Windsor Plaza Hotel, Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Đẹp đã long trọng tổ chức Lễ trao giải "Đẹp Giá Trị Vàng 2014."

Giải thưởng nhằm vinh danh những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp có chất lượng tốt, mang tính đột phá trong nghiên cứu, ứng dụng, thông qua sự bình chọn khách quan của Ban biên tập và độc giả Tạp chí Đẹp.

Trong năm thứ 11 này, Đẹp Giá Trị Vàng vinh danh 61 giải thưởng dành cho 28 hạng mục sản phẩm và dịch vụ làm đẹp.

Kể từ năm 2004, Đẹp Giá Trị Vàng đã trở thành giải thưởng uy tín trong lĩnh vực làm đẹp và nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ nữ Việt Nam.

Những sản phẩm, dịch vụ được tôn vinh bởi Đẹp Giá Trị Vàng luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Đẹp Giá Trị Vàng là cơ hội để các thương hiệu mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp định vị uy tín của mình tại thị trường Việt Nam.

Tạp chí Đẹp - Phụ san Báo Ảnh Việt Nam, trực thuộc Thông tấn xã Việt Nam - ra mắt số đầu tiên vào tháng 2/1999.

Bước sang năm thứ 16 với 194 số báo, Tạp chí Đẹp luôn giữ vững vị thế số 1 trong lĩnh vực Thời trang, Làm đẹp và Phong cách sống tại Việt Nam, trở thành người bạn thân thiết, uy tín không chỉ của riêng phái đẹp mà còn của hàng ngàn độc giả yêu cái đẹp trong và ngoài nước./.
Sỹ Dũng (TTXVN/Vietnam+)