Hình ảnh vết rạn trên bụng mà Teigen khoe trên mạng(Nguồn: Instagram)
‘Bạn là một con hổ vì bạn có những đường vằn trên thân mình’. Đó là khẩu hiệu trong một bức ảnh mà siêu mẫu Chrissy Teigen chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình với hashtag #loveyourlines (hãy yêu những vết rạn của bạn).

Những vết rạn trên cơ thể phụ nữ là điều rất phổ biến với mọi lứa tuổi. Nó có nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau, thường xuất hiện nhiều nhất sau khi phụ nữ sinh nở. Rất ít phụ nữ cảm thấy tự tin hoàn toàn khi cơ thể sở hữu những vết rạn. Nhưng cô người mẫu xinh đẹp Chrissy vừa lên tiếng giúp họ sau khi đăng tải hình ảnh đôi chân bị rạn của mình lên trang Instagram.

Ngôi sao 29 tuổi của tờ Sports Illustrated chia sẻ bức ảnh đó sau một phiên nấu ăn cả ngày cho chương trình của mình với lời tâm sự: ‘Đánh vật với cái bếp trong một tuần. Và những vết rạn đã gửi lời chào’.

Và kể từ đó, hàng trăm phụ nữ bắt đầu theo bước người vợ của John Legend này. Họ đăng tải những bức ảnh về vết rạn trên mọi bộ phận cơ thể của mình với sự vui vẻ, phấn khích và rất tự hào. Một số người đã chia sẻ hình ảnh phần bụng trong khi những người khác thì khoe phần chân hay hông của họ.

Hình ảnh của Chrissy đã cho một tăng lớn cho chiến dịch, mà bắt đầu năm ngoái.Một số người đã ca ngợi Chrissy hết lời bằng những từ ngữ có cánh như: “Tôi rất ngưỡng mộ cô. Tôi cũng có những vết rạn và tôi thấy biết ơn chúng”, hay “Nếu trên hành tinh này cần một người ‘đội trưởng’ cho các cô người mẫu, đó hẳn là cô, Chrissie”

Vết rạn da là những đường mỏng xuất hiện trên bề mặt của da - chúng thường màu tím trước khi  mờ dần thành màu xám. Chúng chủ yếu ảnh hưởng đến các vùng bụng, mông hoặc chân và có thể xảy ra tại bất kỳ điểm nào trong cuộc sống của một người phụ nữ . Thông thường, một khi bạn có vết rạn, bạn sẽ rất khó xóa chúng đi./.