Hơn 6.000 mét tôn được Tập đoàn Hoa Sen trao tặng người dân vùng lũ tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.

Nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau bão, Tập đoàn Hoa Sen đã quyết định trao tặng 6.100 mét tôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị bão cuốn bay mái nhà, không có điều kiện để sửa chữa.

[Khánh thành giai đoạn 1 nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội Bình Định]

Với những hành động thiết thực đó, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn góp phần san sẻ gánh nặng với người dân vùng bão lũ, giúp họ có thêm động lực để ổn định cuộc sống và bắt tay vào xây dựng kinh tế sau thiên tai.

Bên cạnh việc tặng tôn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, Tập đoàn Hoa Sen đã mở thêm 2 điểm bán tôn lưu động, lắp đặt máy cán tôn ngay tại điểm bán hàng để giúp người dân mua tôn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Do đó, người dân không cần đến chi nhánh, cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen mà vẫn có thể mua hàng đảm bảo chất lượng tại hai điểm bán hàng lưu động.

Cụ thể, điểm bán hàng tại Ủy Ban Nhân dân xã Vạn Long (Quốc lộ 1A, thôn Long Hòa, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa), điểm bán hàng tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Còn tại tỉnh Phú Yên, Tập đoàn Hoa Sen sở hữu 5 chi nhánh, gồm chi nhánh Sông Cầu, chi nhánh Tuy An, chi nhánh Tuy Hòa, chi nhánh Sông Hinh và chi nhánh Sơn Hòa, trong khi tại tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Hoa Sen đã mở 5 chi nhánh là Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Cam Ranh 1 và Cam Ranh 2.

"Khi mua tôn tại các điểm bán hàng và cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen, người dân sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất," đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho hay./.

San sẻ gánh nặng với người dân vùng bão lũ, giúp họ có thêm động lực để ổn định cuộc sống.