Trao thuong gan 500 trieu dong cho khach hang gianh giai Kim Cuong hinh anh 1Đại diện Vietcombank trao giải Kim Cương cho khách hàng may mắn giành giải của Chương trình. (Nguồn: Vietcombank)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức lễ trao thưởng giải Kim Cương – gói xem trận Chung kết Cup bóng đá nam thế giới tổ chức tại nước Nga vào tháng 7/2018 của chương trình “Xài thẻ Visa, đến nước Nga xem Fifa World CupTM”.

[Nhiều ưu đãi cho khách hàng là chủ thẻ Vietcombank JCB]

Bà Nguyễn Thị Lợi - khách hàng sử dụng Thẻ Visa của Vietcombank phát hành, là người may mắn trúng giải Kim Cương trị giá gần 500 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại “Xài thẻ Visa, đến nước Nga xem FIFA WorldCup” đã được Vietcombank triển khai từ ngày 29/12/2017 đến ngày 28/3, áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank thương hiệu Visa. Tại thời điểm kết thúc chương trình, tổng số mã dự thưởng hợp lệ để tiến hành quay thưởng là 1.535.664 mã.

Tại lễ trao giải Kim Cương, bà Nguyễn Thị Lợi chia sẻ, chị đã sử dụng thẻ của Vietcombank 10 năm nay cùng các dịch vụ khác và nhận thấy các dịch vụ ngân hàng cũng như dịch vụ thẻ của Vietcombank rất tiện ích, thuận lợi cho công việc của chị trong nước cũng như khi đi nước ngoài. Chị mong muốn Vietcombank sẽ ngày càng có nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa phục vụ khách hàng. Chị và người thân sẽ tiếp tục sử dụng thẻ của Vietcombank cùng các dịch vụ khác với sự hài lòng gắn bó suốt 10 năm qua./.
Thu Hương (Vietnam+)