AMSTERDAM, HÀ LAN – Media OutReach – Ngày 30 tháng 7 năm 2019 – Tập đoàn Ingenico (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Euronext là: FR0000125346 – ING), công ty toàn cầu về thanh toán liền mạch đã ra mắt TravelHub (http://www.ingenico.com/travelhub), giải pháp được xây dựng để kết nối các công ty du lịch với các khả năng xử lý thanh toán từ đầu đến cuối trên phạm vi toàn cầu của Ingenico và các cổng khu vực trên khắp châu Á, châu Mỹ Latinh và châu Âu.

TravelHub cho phép các công ty du lịch dễ dàng truy cập hơn 150 phương thức thanh toán – bao gồm thẻ tín dụng, các giải pháp thanh toán thay thế và các tùy chọn tiền tệ phù hợp với khách hàng của họ. TravelHub cung cấp khả năng định tuyến giao dịch thông minh trên tất cả các nền tảng thanh toán, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và do đó, tăng doanh thu từ bán hàng du lịch trực tuyến (online).

TravelHub của Ingenico cung cấp kết nối trực tiếp đơn giản đến khả năng thanh toán toàn cầu, cũng như tích hợp với các hệ thống phân phối toàn cầu trong lĩnh vực hàng không (global distribution systems – GDS), như Amadeus, Saber và Navitaire và hệ thống quản lý tài sản của khách sạn (property management systems – PMS). Điều này giúp các doanh nghiệp du lịch giải quyết sự phức tạp của việc quản lý nhiều hệ thống, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (payment service providers – PSP) và người mua.

Giải pháp tinh vi đánh dấu sự tập trung gia tăng của Ingenico vào du lịch, một ngành công nghiệp đã tôn vinh danh mục đầu tư mạnh mẽ và lịch sử làm việc lâu dài với một số hãng hàng không, khách sạn và đại lý du lịch trực tuyến (online travel agents – OTA) nổi tiếng nhất thế giới. Giải pháp được xây dựng bởi một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ lĩnh vực thanh toán du lịch và sự kết hợp giữa các vị trí công nghệ và chuyên môn của Ingenico để giúp các công ty du lịch phát triển và mở rộng hoạt động trên phạm vi toàn cầu. 

Ông Kevin Weber, Giám đốc Dự án và Giám đốc phụ trách thông tin của Viva Air (hiện đang sử dụng TravelHub) cho biết: “TravelHub của Ingenico đã giúp chúng tôi tăng tỷ lệ ủy quyền, tăng doanh thu đáng kể và hỗ trợ mở rộng sang các quốc gia mới”.

Ông Gabriel de Montessus, Phó chủ tịch cao cấp mảng Global Online của Tập đoàn Ingenico phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào khi khai trương TravelHub, giải pháp tiên tiến giúp các công ty du lịch tăng doanh thu từ các kênh trực tuyến. TravelHub kết hợp sự vươn ra trên phạm vi toàn cầu của nền tảng thanh toán trực tuyến của Ingenico có thể được truy cập với một kết nối đơn giản”.

Ông Eric Liebman, Giám đốc phụ trách mảng Du lịch toàn cầu của bộ phận thanh toán điện tử thuộc Ingenico cho biết: “Các doanh nghiệp du lịch trực tuyến đang tìm cách điều hướng hệ sinh thái công nghệ phức tạp, trong khi phát triển nhanh chóng trong không gian rất cạnh tranh. TravelHub giúp các công ty du lịch cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất cho khách hàng, cung cấp các phương thức thanh toán và đồng tiền mà khách du lịch muốn sử dụng để giao dịch, thanh toán”.

Khi giải pháp công nghệ tiếp tục trở nên phổ biến giữa các doanh nghiệp du lịch, thì những phát triển liên tục sẽ được thực hiện để bổ sung các kết nối công nghệ du lịch mới và cải thiện kết nối trực tiếp, giúp tiếp cận thị trường mới dễ dàng hơn.

Thông tin về Ingenico Group

Ingenico Group (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Euronext là: FR0000125346 – ING Euronext: FR0000125346 – ING) là công ty hàng đầu thế giới về thanh toán liền mạch, cung cấp các giải pháp thông minh, đáng tin cậy và an toàn để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thương mại trên tất cả các kênh, tại cửa hàng, trực tuyến và di động. Với mạng lưới chấp nhận thanh toán lớn nhất thế giới, Ingenico Group cung cấp các giải pháp thanh toán an toàn với phạm vi địa phương, quốc gia và quốc tế.

www.ingenico.com     twitter.com/ingenico

Giang Tran