MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach – Ngày 9 tháng 12 năm 2019 – 20 doanh nhân và tổ chức xuất sắc của Philippines, trong đó có hai ông Edgar Saattedra, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Megawide Construction Corporation, và ông Frederick D. Go, Chủ tịch kiêm CEO của Robinsons Land đã được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương 2019 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA 2019).

Là sáng kiến ​​của Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ (NGO) hàng đầu về khởi nghiệp ở châu Á, APEA là chương trình giải thưởng lớn nhất dành cho doanh nghiệp trong khu vực, khi nhận được hơn 3.000 đề cử mỗi năm và chỉ có chưa đến 1/10 trong số đó được nhận giải thưởng ở cả 14 thị trường. Với chủ đề “Promoting Inclusive Economic Development Through Sustainable Entrepreneurship” (tạm dịch: “Thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện thông qua tinh thần kinh doanh bền vững”), lễ trao giải đã tập hợp hơn 300 người tham dự, gồm các nhà lãnh đạo ngành và quan chức cao cấp.

Dẫn đầu danh sách những người chiến thắng bao gồm Traveller International Hotel Group, Inc., đơn vị đã được nhận giải thưởng thuộc hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc.

Thông tin về Travellers International Hotel Group, Inc.

Travellers International Hotel Group, Inc. là nhà phát triển và điều hành của Resorts World Manila (tạm dịch Khu nghỉ mát thế giới Manila), là khu nghỉ dưỡng du lịch tích hợp đầu tiên và lớn nhất ở Philippines. Vào ngày 5 tháng 11 năm 2013, Travellers International Hotel Group đã bắt đầu có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Philippine, với mã “RWM”. Travellers International Hotel Group là liên doanh giữa Alliance Global Group Inc. và Genting Hong Kong Limited.

Nằm ở vị trí thuận tiện gần Nhà ga số 3 của Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino, Resorts World Manila cung cấp cho khách một địa chỉ khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp của Philippines được bổ sung bằng các trải nghiệm đẳng cấp thế giới .

Sau khi đi vào hoạt động, 3 thương hiệu khách sạn quốc tế đã mở ngay sau khi Resorts World Manila bắt đầu hoạt động. Đó là Khách sạn Marriott Manila được khai trương vào tháng 10 năm 2009, tiếp theo là Khách sạn Maxims mở cửa vào tháng 12 năm 2010 và Khách sạn Remington vào tháng 11 năm 2011.

Luôn thực hiện theo phương châm vươn lên là “Người chiến thắng thực sự”‘ và cùng với dịch vụ tuyệt vời và cơ sở vật chất hàng đầu, Resorts World Manila đã nhanh chóng giành được nhiều giải thưởng có uy tín từ Giải thưởng Bạch kim dành cho khách sạn ở châu Á (Hospitality Asia Platinum Awards – HAPA) uy tín năm 2011 dành cho khách sạn Maxims.

Vào năm 2012, Resorts World Manila đã hợp tác với Starwood Hotels và với Hilton Worldwide như một phần trong kế hoạch mở rộng giai đoạn 3. Những dự án phát triển đã được hiện thực hóa vào đầu năm nay với việc khai trương Khách sạn Sheraton Manila và Hilton Manila tại Resorts World Manila mở rộng mới. Năm nay, khi Resorts World Manila kỷ niệm 10 năm thành lập và đã hoàn thành giai đoạn 3 của các dự án mở rộng, các thương hiệu khách sạn nổi tiếng được thêm vào hệ thống khách sạn, bao gồm Khách sạn Okura Manila được trang bị nội thất hoàn toàn theo phong cách Nhật Bản dự kiến sẽ được khai trương tại Resorts World Manila mở rộng.

Thông tin về Giải thưởng Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Entrepreneurship Awards)

Ra mắt vào năm 2007, Giải thưởng Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng uy tín nhất trong khu vực dành cho doanh nhân xuất sắc, đổi mới liên tục và lãnh đạo bền vững. Giải thưởng cung cấp một nền tảng cho các công ty và chính phủ công nhận sự xuất sắc của doanh nhân, từ đó thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn, thực thi kinh doanh một cách công bằng và tăng trưởng trong tinh thần kinh doanh. Là một giải thưởng có tầm khu vực, bao gồm 14 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á, Giải thưởng Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương tập hợp các doanh nhân hàng đầu như một tiếng nói mạnh mẽ, cổ vũ cho tinh thần kinh doanh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.apea.asia.

Giang Tran