HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReachTrend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng đã thông báo có điểm số cao nhất trong các hạng mục chiến lược và việc cung cấp các dịch vụ hiện tại và trong số những công ty dành số điểm cao thứ hai trong danh mục hiện diện thị trường thuộc danh mục The Forrester Wave : Cloud Workload Security, Q4 2019 (tạm dịch: Forrester Wave : Bảo mật khối lượng công việc đám mây, quý 4/2019).

Đại diện Trend Micro tin rằng, sự công nhận này nhấn mạnh đến sự dẫn đầu của công ty trong các dịch vụ và chiến lược đám mây là đỉnh cao của thị trường bảo mật đám mây. Forrester đã đánh giá một cách nghiêm ngặt và khách quan 13 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo mật đám mây, cạnh tranh trên 30 tiêu chí và trong 3 lĩnh vực riêng biệt: việc cung cấp hiện tại, chiến lược và sự hiện diện của thị trường.

Ông Steve Quane, Phó chủ tịch điều hành Mảng bảo vệ mạng và bảo mật đám mây lai của Trend Micro cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào các dịch vụ bảo mật đám mây của mình và báo cáo này là xác thực tầm nhìn của chúng tôi, tiếp tục đổi mới và thực thi mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo mật đầu tiên dự đoán sự mong muốn ngày càng tăng đối với các giải pháp bảo mật khối lượng công việc đám mây. Tôi nghĩ rằng, chúng tôi đã đạt được mục tiêu trong việc kết hợp công nghệ, quan hệ đối tác và tích hợp liền mạch các hoạt động mua lại theo thời gian”.

Ngoài tính toàn diện của công ty, Forrester đã công nhận dịch vụ bảo mật đám mây của Trend Micro trong nhiều lĩnh vực bao gồm:

“Giải pháp này rất lý tưởng cho các công ty lớn có nhu cầu Bảo mật khối lượng công việc đám mây (Cloud Workload Security – CWS) rộng trên các khối lượng công việc, bộ ảo hóa và container”“Cấp độ hệ điều hành, bảo vệ dựa trên tác nhân rất mạnh và bao gồm phần mềm độc hại và bảo vệ bộ nhớ, giám sát toàn vẹn tệp, tường lửa dựa trên máy chủ, phát hiện xâm nhập/ngăn chặn xâm nhập, kiểm tra nhật ký và kiểm soát nhị phân ứng dụng”.“Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò (RBAC) rất linh hoạt đối với các quản trị viên. Việc kiểm tra thời gian chạy và kiểm tra trước thời gian chạy của container là toàn diện và giải pháp hiển thị API rộng cho kiểm soát chính sách Deep Security (bảo mật sâu)”.

Trend Micro cung cấp bảo vệ tối ưu cho khối lượng công việc chạy trên Amazon Web Services, Microsoft Azure, Google Cloud, VMware và Docker, cho phép khách hàng tự động triển khai để tuân thủ hợp lý và DevOps được bảo mật liên tục. Có thể tải xuống bản sao miễn phí của báo cáo đầy đủ: https://reprints.forrester.com/#/assets/2/484/RES146496/reports.

Trend Micro tin rằng, báo cáo này bổ sung cho một sự công nhận gần đây được công bố bởi một công ty phân tích hàng đầu khác. Công ty đã được Tập đoàn IDC công nhận là nhà cung cấp số 1 về bảo vệ khối lượng công việc được xác định bằng phần mềm (Software-Defined Compute – SDC) trong báo cáo độc lập mới của họ có tựa đề Worldwide Software Defined Compute Workload Security Market Shares, 201 (tạm dịch: Các cổ phiếu thị trường của doanh nghiệp bảo mật khối lượng công việc được xác định bằng phần mềm trên toàn cầu, năm 2018 – DOC # US45638919, NOVEMBER 2019). Báo cáo này tiết lộ, trong năm 2018, Trend Micro đạt được 35,5% thị phần dẫn đầu thị trường, cao gần gấp ba lần so với đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cung cấp cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ lớp bảo mật cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn. Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, Trend Micro cho phép các tổ chức bảo đảm hành trình của họ lên đám mây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk

Giang Tran