ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704) – công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa được vinh danh là người dẫn đầu, trong báo cáo The Forrester Wave : Enterprise Email Security, quý 2 năm 2021. Trend Micro là doanh nghiệp dẫn đầu trong số 15 nhà cung cấp được đánh giá, đạt điểm cao thứ hai trong Danh mục Cung cấp hiện tại và đạt điểm cao nhất trong Danh mục Chiến lược, 2 trong số ba danh mục chính được đánh giá.

Bảo mật email là lớp bảo mật quan trọng được cung cấp bởi nền tảng an ninh mạng của Trend Micro. Trung tâm của nền tảng là Trend Micro Vision One, cung cấp khả năng hiển thị và XDR (Extreme Dynamic Range là bản nâng cấp của công nghệ HDR – High Dynamic Range) để phát hiện các cuộc tấn công nhanh hơn, sử dụng phép đo từ xa từ bảo mật email, bên cạnh các thành phần khác của nền tảng bao gồm điểm cuối, máy chủ, khối lượng công việc đám mây và mạng.

Hãy nhập vào đây để đọc báo cáo đầy đủ từ Forrester: https://resources.trendmicro.com/AMEA-Forrester-Wave-Email.html

Báo cáo của Forrester đánh giá: “Trend Micro cung cấp bảo mật email tích hợp, nâng cao. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp bảo mật email có tích hợp điểm cuối mạnh mẽ (đặc biệt đối với điểm cuối được bảo vệ bởi Trend Micro) và khả năng [phản ứng sự cố] nên đặc biệt lưu ý đến Trend Micro”.

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch Bộ phậnTtiếp thị sản phẩm của Trend Micro cho biết: “Việc xác thực bảo mật email của chúng tôi là cực kỳ quan trọng đối với việc cung cấp bảo mật nền tảng tổng thể của chúng tôi. Vào năm 2020, có tới 91% mối đe dọa bị chặn bởi Trend Micro là do email phát sinh. Email vẫn là mối đe dọa mạng số một mà các tổ chức phải đối mặt hiện nay và là lĩnh vực trọng tâm với sự đổi mới và đầu tư liên tục”.

Báo cáo của Forrester nhận định: “Trend Micro cung cấp một danh mục giải pháp bảo mật đa dạng, bao gồm mạng, đám mây và bảo mật điểm cuối. Apex Central của Trend Micro cung cấp khả năng giám sát tập trung cho điểm cuối, email và các giải pháp khác của nhà cung cấp. Email bảo mật là một phần của chiến lược Vision One XDR tích cực của Trend Micro, kết hợp điểm cuối, mạng và email để phát hiện và ứng phó với mối đe dọa”.

Trend Micro nhận được điểm số cao nhất có thể (5/5) trong báo cáo Forrester ở 11 tiêu chí bao gồm:

Các tùy chọn triển khaiỨng phó sự cốSự hỗ trợ và thành công của khách hàng Chiến lược sản phẩm Cơ sở cài đặt

Trên tất cả 15 nhà cung cấp tham gia, Trend Micro đạt điểm cao nhất trong danh mục Chiến lược. Trend Micro có vị trí tốt để giúp khách hàng ứng phó với bối cảnh mối đe dọa rất phức tạp và giải quyết các mối đe dọa mới và nâng cao trong tương lai.

Trend Micro cung cấp phương pháp tiếp cận theo lớp đối với bảo mật email để bảo vệ chống lại thư rác và lừa đảo đơn giản cũng như các cuộc tấn công nhắm mục tiêu nâng cao, sử dụng học máy trước khi thực thi, phân tích macro, phát hiện khai thác và phân tích hộp cát (sandbox) động cho các tệp và URL (địa chỉ web).

Ở lớp ứng dụng đám mây, Trend Micro cũng cung cấp các khả năng DNA Kiểu viết độc đáo do AI hỗ trợ để phát hiện tốt hơn các cuộc tấn công BEC và công nghệ thị giác máy tính để nhận dạng và chặn các URL lừa đảo.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro, một công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi nhiều thập kỷ chuyên môn bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và đổi mới liên tục, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, đồng thời khả năng hiển thị trung tâm để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. Với 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới được kết nối của họ. www.trendmicro.com.hk    

#TrendMicro

Giang Tran