ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704) – công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây đã được Công ty Gartner định vị là Người dẫn đầu (Leader) trong Magic Quadrant cho Nền tảng bảo vệ điểm cuối cho sản phẩm Apex One của Trend Micro. Việc đánh giá dựa trên các tiêu chí cụ thể đã phân tích mức độ hoàn thiện tổng thể của công ty về tầm nhìn và khả năng thực hiện.

Được biết, Magic Quadrant là các ấn phẩm nghiên cứu thị trường do Công ty Gartner Inc. tạo ra. Các báo cáo của Magic Quadrant là đỉnh cao của nghiên cứu dựa trên thực tế, được thực hiện rất cẩn trọngt ở các thị trường cụ thể, cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về vị trí tương đối của các nhà cung cấp ở những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao và sự khác biệt của nhà cung cấp. Các nhà cung cấp được định vị thành bốn góc phần tư: Người dẫn đầu, Người thách thức, Người nhìn xa trông rộng và Người chơi thích hợp. Nghiên cứu cho phép bạn khai thác tối đa từ phân tích thị trường phù hợp với nhu cầu kinh doanh và công nghệ độc đáo của bạn.

Trend Micro luôn liên tục đổi mới và dự đoán các mối đe dọa mới xuất hiện. Nền tảng bảo vệ điểm cuối Apex One hàng đầu của Trend Micro có phạm vi bao phủ rộng chống lại các mối đe dọa quan trọng nhất hiện nay. Khách hàng của Trend Micro được bảo vệ bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật bao gồm bản vá ảo, ngay lập tức bảo vệ chống lại các hành vi lợi dụng cho đến khi bản vá của nhà cung cấp được áp dụng.

Có thể đọc toàn bộ báo cáo Magic Quadrant cho Nền tảng Bảo vệ điểm cuối tại https://resources.trendmicro.com/Gartner-Magic-Quadrant-Endpoints.html

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch Bộ phận Tiếp thị sản phẩm của Trend Micro. nhận xét: “Điểm cuối đã trở thành một chiến trường quan trọng, khi các tác nhân đe dọa được xác định cố gắng lợi dụng đại dịch COVID-19 để nhắm mục tiêu vào lực lượng lao động phân tán và cơ sở hạ tầng truy cập từ xa dễ bị tổn thương. Nhưng trong suốt giai đoạn khó khăn này, chúng tôi đã ở đó vì khách hàng của mình. Tôi rất vui khi thấy chúng tôi một lần nữa được công nhận vì đã làm những gì mà chúng tôi thường làm một cách tốt nhất: Bảo vệ các tổ chức toàn cầu thông qua bảo mật dựa trên nền tảng, tiên tiến và sáng tạo. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp biện pháp bảo vệ đơn giản, mạnh mẽ và dẫn đầu ngành thông qua nền tảng an ninh mạng của chúng tôi”.

Trọng tâm của nền tảng an ninh mạng của công ty là Trend Micro Vision One, cung cấp khả năng hiển thị và Extreme Dynamic Range – XDR (dải tần nhạy sáng cực cao đưa độ sáng và độ tương phản lên cực hạn), bằng cách sử dụng phép đo từ xa từ Trend Micro Apex One ngoài email, máy chủ, khối lượng công việc đám mây và mạng để phát hiện và điều tra nhanh hơn.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro, một công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi nhiều thập kỷ chuyên môn bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và đổi mới liên tục, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, đồng thời khả năng hiển thị trung tâm để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. Với 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới được kết nối của họ. www.trendmicro.com.hk    

#TrendMicro

Giang Tran