HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 12 tháng 7 năm 2019 – Trend Micro Incorporated (có mã cổ phiếu giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), công ty cung cấp các giải pháp an ninh mạng hàng đầu thế giới đã công bố bản mở rộng sản phẩm bảo vệ mạng hàng đầu trên đám mây. Bản mở rộng này hiện có sẵn trên Amazon Web Services (AWS) Marketplace nhằm đáp ứng với những thách thức hoạt động mà các doanh nghiệp thường gặp phải với các giải pháp an ninh mạng có sẵn. Đầu tiên, bản này sẽ có sẵn cho AWS Transit Gateway, với nhiều mô hình triển khai khác nhau cũng trong kế hoạch ra mắt.

Ông Dave Brown, Phó chủ tịch, EC2 Compute & Network Services của Amazon Web Services, Inc. cho biết: “Bảo mật đám mây là ưu tiên cao nhất đối với AWS và chúng tôi cam kết giúp khách hàng đạt được mức bảo mật cao nhất trên đám mây. Vì các công ty chuyển dịch và mở rộng cơ sở hạ tầng trên đám mây, họ đang tìm cách chèn và quản lý các thiết bị bảo mật trong cấu trúc mạng dễ dàng nhất. Với AWS Transit Gateway, giải pháp bảo mật của Trend Micro hiện có sẵn cho 230.000 người mua thông qua AWS Marketplace và sẽ giúp khách hàng giải quyết nhu cầu bảo mật mạng của họ trên đám mây”.

Giải pháp bảo mật của Trend Micro được xây dựng để đáp ứng số lượng ngày càng tăng của các nhóm mạng được giao nhiệm vụ mở rộng bảo mật của họ lên đám mây. Việc bảo vệ này được thực hiện bằng cách sử dụng Cổng chuyển tiếp AWS, giúp đơn giản hóa việc định tuyến giữa Amazon Virtual Private Clouds (Amazon VPCs) và các mạng tại chỗ bằng cách đóng vai trò là trung tâm điều khiển định tuyến lưu lượng giữa tất cả các đầu mối được kết nối. Đối với những khách hàng có lưu lượng truy cập mạng đặc biệt khắt khe, tùy chọn triển khai trên các phiên bản tăng tốc của FPGA sẽ có sẵn với Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) F1.

Ông Steve Quane, Phó chủ tịch điều hành Bộ phận Bảo vệ mạng lưới và an ninh mạng đám mây lai (Hybrid Cloud) của Trend Micro cho biết: “Chúng tôi biết khách hàng phải đối mặt với những trở ngại đáng kể trong hoạt động với các phương pháp tiếp cận dựa trên tường lửa hiện nay đối với an ninh mạng đám mây. Vấn đề này đã mang tới sự phức tạp trong vận hành, gây gián đoạn khi triển khai và không hiệu quả, phần lớn là do các yêu cầu mạng phức tạp, cồng kềnh trên đám mây. Cách tiếp cận của Trend Micro loại bỏ những thách thức vận hành này. Với việc triển khai minh bạch vào kết cấu mạng, nó mang lại sự bảo mật có thể mở rộng và khả năng hiển thị liên tục, đồng thời loại bỏ sự cần thiết phải tìm kiếm lại và tránh sự gián đoạn ứng dụng”.

Ông Alex Tarte, Giám đốc mảng rủi ro và bảo mật công nghệ thông tin và Giám đốc an ninh thông tin của Copa Airlines phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng về những gì sản phẩm bảo vệ mạng đám mây sẽ giúp bảo mật mạng lưới của chúng tôi trên đám mây. Giải pháp này sẽ cho phép chúng tôi có các hoạt động bảo mật trơn tru cho các ứng dụng kinh doanh của chúng tôi, đồng thời đáp ứng nhu cầu về quy mô và hiệu suất của doanh nghiệp”.

Sản phẩm Trend Micro Cloud Network Protection, đã có sẵn từ ngày 12/7/2019 và sẽ được bán trên trên AWS Marketplace. Sản phẩm này tăng cường sức mạnh của Trend Micro Research, bao gồm chương trình tiền thưởng lỗi Zero Day Initiative (ZDI), phát hiện các cuộc tấn công, lỗ hổng và khai thác được nhắm mục tiêu nâng cao và dễ dàng tích hợp với các công cụ bảo mật khác.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có mã cổ phiếu giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704TSE: 4704) đi đầu trong các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong các trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cung cấp cho người dùng, doanh nghiệp và chính phủ hệ thống bảo mật có nhiều lớp cho các trung tâm dữ liệu, khối lượng công việc đám mây, mạng và điểm cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro được phối hợp để tạo ra các chia sẻ liền mạch thông tin cảnh báo, chống lại các mối đe dọa với khả năng hiển thị và điều tra tập trung hơn, nhờ đó có thể bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng các phương tiện nghiên cứu an ninh mạng toàn cầu tiên tiến nhất, Trend Micro giúp các tổ chức bảo vệ kết nối của họ một cách an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website  www.trendmicro.com.hk.

Giang Tran