Thác Đray Sáp. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)

Ngày 3/5, ông Nguyễn Xuân Anh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Đắk Sô, huyện Krông Nô, Đắk Nông cho biết lực lượng cứu hộ và người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân vụ trượt chân trên thác Đray Sáp (thuộc địa bàn xã) vào chiều 1/5.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ ngày 1/5, tại khu vực đỉnh thác Đray Sáp đã xảy ra một vụ trượt chân khiến ba người bị rơi xuống nước.

Hai trong số ba nạn nhân (chưa xác định được danh tính) đã may mắn bơi được vào bờ và thoát chết.

Nạn nhân còn lại là Hoàng Văn Hải, 25 tuổi, ​trú tại thành phố Pleiku, Gia Lai đã bị nước cuốn trôi, đến nay chưa tìm được tung tích.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, ba nạn nhân đã tự ​leo lên đỉnh thác để chụp ảnh lưu niệm và vô ý trượt chân khi đang đứng trên mỏm đá.

Khu vực này trơn trượt và nước chảy xiết nên ngành chức năng đã để biển báo nguy hiểm, cảnh báo không đến gần. Tuy nhiên nhiều người dân vẫn chủ quan, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc như trên.

Hiện lực lượng cứu hộ và người dân địa phương vẫn đang tính cực tìm kiếm nạn nhân.

Đơn vị quản lý thác Đray Sáp là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Liên Thành Đắk Nông và người nhà nạn nhân đã thuê lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp liên tục tìm kiếm nhưng vẫn chưa xác định được tung tích./.